ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 2, 2020 15:14 —ThaiPR.net

โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช กลับมาเปิดให้บริการ พร้อมข้อเสนอโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ “Summer Dreaming” กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช สถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่สวยงามพร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ ยินดีที่จะต้อนรับแขกทุกท่านกลับมาเยือนชายหาดอันเงียบสงบของภูเก็ตอีกครั้ง ทางรีสอร์ทได้เปิดตัวโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสเปิดโรงแรมอีกครั้งภายใต้ชื่อ “Summer Dreaming” พบกับห้องพักหลากหลายประเภท เพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าทุกวันสำหรับ 2 ท่าน และเครดิตรีสอร์ท 1,000 บาทต่อวัน สำหรับใช้ในการรับประทานอาหาร ทำสปาทรีทเม้นท์ อัพเกรดห้องพัก และรับโบนัสคะแนนสะสมแมริออท บอนวอย 5,000 คะแนน โดยสามารถยกเลิกการจองห้องพักภายใน 24 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน โปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2563 ในราคาเริ่มต้นที่ 2,999+++ บาท ต่อห้องต่อคืน สำรองห้องพักกรุณาคลิ๊กที่นี่ สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนใหญ่ของโรงแรมเปิดให้บริการอีกครั้งพร้อมกับมาตรการในการรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพักและพนักงาน ในส่วนของการรับประทานอาหาร ห้องอาหารบิ๊กฟิช เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่ เนื้อย่างชั้นเลิศ และเครื่องดื่มเย็นๆ ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังมีการบริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับแขกที่ต้องการรับประทานอาหารอย่างสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวอีกด้วย นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ยังเปิดให้บริการแก่แขกทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ศูนย์ออกกำลังกาย ควอน สปา กีฬาทางน้ำและกิจกรรมสันทนาการอื่นๆ รวมถึงสถานที่จัดงานแต่งงานบนชายหาด และพื้นที่จัดงานในตัวอาคาร ผู้เข้าพักสามารถมั่นใจได้ว่าโรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ได้มีกฎระเบียบด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เข้มงวด แขกทุกท่านจำเป็นต้องสวมหน้ากากอนามัย และผ่านการตรวจอุณหภูมิเมื่อเดินทางมาถึง ในส่วนของพื้นที่สาธารณะทางโรงแรมจัดเตรียมน้ำยาทำความสะอาดมือไว้ให้บริการ และมีข้อกำหนดบังคับใช้สำหรับการรักษาระยะห่างทางสังคมทั่วทั้งรีสอร์ทโดยพนักงานโรงแรมทุกคนจะสวมหน้ากากและถุงมือในกรณีที่มีการติดต่อกับลูกค้าหรือแขกที่เข้าพัก โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ขอขอบคุณแขกทุกท่านสำหรับความร่วมมือ และความเข้าใจในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านกลับสู่รีสอร์ทแห่งนี้อีกครั้ง! ช่องทางการติดต่อทางโรงแรม โทร 076 625 555 เว็บไซต์ www.phuketmarriottnaiyang.com เฟซบุ๊ก www.facebook.com/PhuketMarriottNaiYang/ อินสตาแกรม www.instagram.com/phuketmarriott_naiyang/ เกี่ยวกับ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช สัมผัสประสบการณ์การต้อนรับแบบไทย และศิลปะการต้อนรับที่ดีเยี่ยม โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ตั้งอยู่หาดในยาง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามัน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ร้านอาหารหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กมากมาย และควอน สปา เพลิดเพลินไปกับการผสมผสานระหว่างการออกแบบห้องพักแบบดั้งเดิมและทันสมัย พร้อมสระว่ายน้ำที่มีลักษณะเชื่อมต่อกันทั่วรีสอร์ท ห้องอาหารบิ๊กฟิช เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ และเลานจ์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ห้องรับรองที่มีแสงธรรมชาติ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการประชุมที่สร้างแรงบันดาลใจ ในขณะที่พื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่เหมาะสำหรับงานแต่งงานและกิจกรรมที่น่าจดจำ ห้องพัก 180 ห้องรวมถึงพูลวิลล่าทั้ง 3 ประเภทได้แก่ Beachfront Plunge Pool Villas, Beachfront Pool Villas และ Beachfront Two Bedroom Pool Villas พร้อมให้บริการเพื่อประสบการณ์สุดพิเศษในวันหยุดของคุณ
แท็ก รีสอร์ท