ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 3, 2020 17:04 —ThaiPR.net

BEAUTRIUM MOVE TO SHOP ชวนช้อปจุใจ จัดหนักจัดเต็ม ที่บิวเทรี่ยมทุกสาขา กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--บิวเทรี่ยม BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม เดินหน้าเอาใจขาช้อปอย่างไม่หยุดยั้ง จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ลดสูงสุดถึง 80% ทุกบิวตี้ไอเทม เริ่มด้วยหน้าสาขาที่บิวเทรี่ยมทั้ง 13 สาขา ชวนทุกท่าน MOVE TO SHOP แบบจัดหนัก นำสินค้า เมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม สินค้าลักซัวรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย และเอาใจสายช้อปปิ้งออนไลน์มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่ลดเพิ่มแบบไม่ยั้งเปิดตัวเว็บไซต์ theBEAUTRIUM.COM ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ลดสู้ กู้สวยด้วยซุปเปอร์โปร “BEAUTRIUM SUPER SALES!” เรียกว่าพร้อมช้อปเรื่องบิวตี้ทั้งหน้าร้านบิวเทรี่ยมทุกสาขา และ BEAUTRIUM ONLINE ทุกช่องทาง จัดเต็มจุใจถึง 18 วันด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 7 – 24 กรกฎาคม 2563 นี้ ยิ่งไปกว่านั้นพิเศษสุด!! สำหรับขาช้อปที่ช้อปผ่าน theBEAUTRIUM.COM เตรียมพบกับดีลดีๆ มากมาย อาทิ SUPER FLASH SALE – พบกับสินค้าราคาพิเศษ ลดแรงเฉพาะไอเท็มทุกวันไม่ซ้ำSUPER BRAND DAY – ลดเพิ่มจุใจทั้งแบรนด์ตลอดแคมเปญ พร้อมรับของแถม และส่วนลดสุดพิเศษSUPER DEAL (COUPON) – แจกหนัก! คูปองส่วนลด กว่า 500,000 บาท ที่ theBEAUTRIUM.COM เท่านั้นFREE DELIVERY – ฟรีค่าส่งไม่มีขั้นต่ำ สำหรับลูกค้าใหม่ที่ช้อปออเดอร์แรก และจำนวนจำกัดสำหรับลูกค้าเก่า7.7 DEAL OF THE DAY - จัดเต็มกับสินค้าราคา 77, 177 และ 277 บาท วันเดียวเท่านั้นONLINE MISSION - สนุกกับ MISSION ใหม่ๆ ทุกวัน เพื่อลุ้นรับของแถม หรือส่วนลดเพิ่มเติม อย่าลืมชวนเพื่อนมาช้อปกันที่บิวเทรี่ยมทั้ง 13 สาขา ใกล้บ้านคุณ ตั้งแต่วันที่ 7 – 24 กรกฎาคม 2563 นี้ และช่องทางออนไลน์ออฟฟิเชียลที่ theBEAUTRIUM.com หรือซื้อสินค้าผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ได้แก่ Shopee, Lazada และ JD CENTRAL สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/beautrium, instagram.com/thebeautrium, twitter.com/thebeautrium
แท็ก น้ำหอม