ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 7, 2020 11:23 —ThaiPR.net

ท้านักซิ่งรวมทีมแข่งชิงที่1 ในการแข่งขัน KartRider Rush+ Grand Prix 2020 กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--เน็กซอน รางวัลมูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ - 12 ก.ค. 2563 ช้าหมด อดแข่ง!! ขอเชิญเหล่านักดริฟต์จับทีมมาประลองฝีมือกันในการแข่งขันโหมดไอเทม (Arcade Mode) ชิงรางวัลเงินสด K-Coin และ Cyrstal Turbo มูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท ในการแข่งขัน KartRider Rush+ Grand Prix 2020 จัดโดย Game.TV ถ้าพร้อมแล้ว ลุย! ลงทะเบียนและอ่านกติกาเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/2D6QGaT KartRider Rush+ Grand Prix 2020 กำหนดการ เปิดลงทะเบียน 10 โมงเช้าของวันจันทร์ที่ 6 ก.ค. 2563 เป็นต้นไป ระยะเวลารับสมัคร: 6 - 12 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.59 น. ประกาศสายการแข่ง: 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.00 น. เริ่มการการแข่งขัน: 14 - 19 กรกฎาคม 2563 รูปแบบการแข่งขัน รูปแบบการแข่งขัน: Single Elimination (แพ้คัดออก) โหมดในการแข่งขัน: Item Mode ประเภทการแข่งขัน: ทีม 4 คน สามารถมีตัวสำรองได้ 1 คน จำนวนที่รับสมัคร: 64 ทีม ช่องทางการสมัคร: ดิสคอร์ด KartRider Rush+ กติกาเกี่ยวกับผู้สมัคร ผู้สมัครจะต้องมีใบขับขีระดับ L3 ขึ้นไป และใช้ตัวละครระดับ Rare ในการแข่งขันเท่านั้นห้ามนักกีฬาใช้ตัวอักษรพิเศษในชื่อที่ใช้ลงทะเบียนในระบบแต่ชื่อในเกมสามารถใช้ได้โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องอ่านแล้วรู้ว่าเป็นตัวละครเดียวกันความยาวของชื่อห้ามเกิน 16 ตัวอักษรไม่อนุญาตให้มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกทีมระหว่างการแข่งขันทุกทีมจะต้องมีสมาชิกครบ 4 คนและลงทะเบียนในดิสคอร์ดให้เรียบร้อย มีตัวสำรองได้ 1 คน
แท็ก kartrider   ลุย