ข่าวยานยนต์ Tuesday July 7, 2020 11:33 —ThaiPR.net

เอเอเอสฯ จัดกิจกรรมระบายสีสำหรับเด็กๆ Porsche Kids Colouring Contest กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--ปอร์เช่ ประเทศไทย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เชิญชวนน้องๆ ผู้ชื่นชอบยนตรกรรมสปอร์ต ร่วมกิจกรรมระบายสี Porsche Kids Colouring Contest ในห้วข้อ “รถยนต์ปอร์เช่ในฝัน” เพื่อลุ้นรับรางวัลจาก Porsche Driver’s Selection และกิจกรรม Porsche Showroom Tour พร้อมสัมผัสประสบการณ์พิเศษนั่งรถยนต์ปอร์เช่ในฝันไปกับนักขับมืออาชีพ โดยคัดเลือกผู้ชนะการประกวดจากเกณฑ์อายุแบ่งออกเป็น 3 รุ่นดังนี้ ผู้ชนะการประกวดรุ่นอายุต่ำกว่า 8 ปี รับรางวัล Porsche Teddy Bearผู้ชนะการประกวดรุ่นอายุ 8-11 ปี รับรางวัล Motorsport Bearผู้ชนะการประกวดรุ่นอายุ 12-15 ปี รับรางวัล Motorsport Bear ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถดาวน์โหลดภาพเพื่อระบายสีได้ที่ http://bit.ly/PorscheColouring และส่งรูปถ่ายของตนเองคู่กับผลงานการประกวดที่ใช้สีระบายได้ทุกประเภท แต่ยกเว้นการตกแต่งภาพด้วยโปรแกรมดิจิตัล พร้อมระบุชื่อ-นามสกุล อายุ และ เบอร์โทรศัพท์ ได้ที่ Line official Account Por-sche THAILAND https://lin.ee/12AWyRsPe ส่งผลงานภาพระบายสีได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2563 ประกาศผล วันที่ 12 สิงหาคม 2563 รับรางวัลและร่วมกิจกรรมพิเศษ วันที่ 22 สิงหาคม 2563 *เงื่อนไขและกติกา เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด เกี่ยวกับ AAS Auto Service ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ ได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ทุกท่าน ด้วยทีมวิศวกรที่ผ่านการ ทดสอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 12 คน ซึ่งถือว่ามี จำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์บริปอร์เช่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนให้เห็นถึง ความสำคัญ ในเรื่องการให้บริการหลังการขาย โดย เอเอเอส ทุ่มงบการอบรมวิศวกร ของเราให้มีคุณภาพสูงสุด ตามนโยบาย หลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ AAS Looking after YOU and your CAR” เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า “AAS The Name you can Trust” ซึ่งพิสูจน์ให้ท่านได้เห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินงานมากกว่า 30 ปี