ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 7, 2020 13:23 —ThaiPR.net

ไทยสมายล์ ฉลองครบรอบ 8 ปี ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Infinity Smiles เส้นทางในประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาทต่อท่าน 7 ก.ค. 63 วันเดียวเท่านั้น!! กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--ไทยสมายล์แอร์เวย์ สายการบินไทยสมายล์ ส่งโปรโมชั่น Infinity Smiles ฉลองครบรอบ 8 ปี บัตรโดยสารราคาสุดพิเศษที่จะทำให้คุณยิ้มสดใสที่สุดในรอบปี ตอกย้ำสายการบินฟูลเซอร์วิสที่มุ่งมั่นนำเสนอและพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่อง เส้นทางในประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท/ท่าน/เที่ยว (รวมทุกอย่าง) รับฟรีน้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม สำรองที่นั่งเฉพาะวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 วันเดียว และผ่านเว็บไซต์ www.thaismileair.com เท่านั้น!! เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม – 28 มีนาคม 2564 พิเศษ… ผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างวันที่ 1-31 กรกฎาคม 2563 จะได้รับน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มเป็น 30 กิโลกรัม ทั้งนี้ ไทยสมายล์ ยังคงยึดมั่นมาตรฐานด้านสุขอนามัยขั้นสูง ในการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เพื่อรักษามาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/2Z0My4Q (เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด)
แท็ก การบินไทย