สตรีทแฟชั่นคอลเลคชั่นใหม่จาก LCFC

ข่าวบันเทิง Tuesday July 7, 2020 15:50 —ThaiPR.net

สตรีทแฟชั่นคอลเลคชั่นใหม่จาก LCFC

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--คิง เพาเวอร์

มัลติพลาย บาย เอท ในกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ขอเชิญสัมผัสคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “LCFC FILBERT COLLECTION” สตรีทแฟชั่นใหม่ล่าสุดจากสโมสรฟุตบอล 'เลสเตอร์ ซิตี้’ (LCFC) ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม นี้ เป็นต้นไป ที่ www.kingpower.com หรือแอปพลิเคชั่น คิง เพาเวอร์

เพื่อแนะนำสตรีทแฟชั่นแนวใหม่ จากสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ (LCFC) ทีมฟุตบอลที่โลดแล่นในพรีเมียร์ ลีก และเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย นำเสนออีกด้านของ LCFC ด้านแฟชั่นในรูปแบบ Ready-to-Wear ด้วยการนำคาแรคเตอร์ของ 'ฟิลเบิร์ต’ (Filbert Fox) มาสคอตรูปสุนัขจิ้งจอก สัญลักษณ์ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มาปรับลุคถ่ายทอดบนเสื้อผ้า หมวก กระเป๋า เป็นต้น ที่ไม่ใช่เฉพาะชุดแข่งแต่เป็นสตรีทแฟชั่นที่เหมาะกับวันสบายๆของทุกคนในคอลเลคชั่น “LCFC FILBERT”

โดยผู้สนใจสามารถพบกับคอลเลคชั่นใหม่ ในรูปแบบสตรีทแฟชั่นของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ (LCFC) ในคอลเลคชั่น “LCFC FILBERT” ในช่องทางออนไลน์ www.kingpower.com ตลอดจน เฟชบุค, อินสตาแกรม รวมถึงไลน์ Leicestershop_th ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ