เวทีรายการ “Show Me The Money” ลุกเป็นไฟ ในรอบ Ring of Fire

ข่าวบันเทิง Tuesday July 7, 2020 15:51 —ThaiPR.net

เวทีรายการ “Show Me The Money” ลุกเป็นไฟ ในรอบ Ring of Fire

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--ทีวีธันเดอร์

เรียกว่าเข้มข้นและสนุกทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับรายการกระแสแรงอย่าง “Show Me The Money Thailand Season 2” ของ True4U ช่อง 24 ในสัปดาห์นี้เป็นรอบ Ring of Fire ผู้แข่งขันทุกคนต้องใช้การแร๊ปเพื่อเปลี่ยนชีวิตของเขา เพราะหลังจากที่ผู้เข้าแข่งขันได้ผ่านรอบ Face to Faceมาแล้วนั้น ในครั้งนี้พวกเขาต้องเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ในเวลาเพียงแค่60 วินาทีบนเวทีในการโชว์ความสามารถ ใครจะอยู่ใครจะไปนั้น รอบนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้เข้าแข่งขันจริงๆ

ในรอบ Ring of Fire นี้ PD ทั้ง 8 คนคือ SDTHAITAY FREDDY V , YOUNGGU , FIIXD , SIRPOPPA , P-HOT , LAZYLOXY , BEN BIZZY เปิดเผยว่าต้องการค้นหาแร๊ปสตาร์หน้าใหม่ที่มีความพร้อม ผู้เข้าแข่งขันต้องงัดไม้เด็ดของตัวเองมาโชว์ให้ PDเห็น ผู้เข้าแข่งขันต้องโชว์ความสามารถให้PD ทั้ง8คนเห็นว่าคุณคือคนพร้อมที่จะเป็นศิลปินจริงๆ

งานนี้เรียกว่าทุกคนที่ผ่านเข้ามาในรอบ Ring of Fire ต่างโชว์ฝีมือการแร๊ปบนเวทีต่อหน้าPD กันอย่างจัดเต็ม รอบนี้มีทั้งผู้ที่ผ่านเข้ารอบ และมีทั้งผู้ที่ไปไม่ถึงฝัน ใครจะได้ไปต่อ หรือใครจะได้หยุดความฝันไว้เพียงเท่านี้สามารถติดตามความสนุกรอบ Ring of Fire ได้ในรายการ “Show Me The Money Thailand Season 2” วันที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทาง True4U ช่อง 24 และชมแบบ Uncensored ได้ทางแอปพลิเคชัน TrueID ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!


แท็ก thailand  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ