พบกับโปรโมชั่น Aesthetic Stay Package โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ (วันนี้ – 9 กรกฎาคม 2563)

ข่าวบันเทิง Tuesday July 7, 2020 16:02 —ThaiPR.net

พบกับโปรโมชั่น Aesthetic Stay Package โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ (วันนี้ – 9 กรกฎาคม 2563)

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

พักผ่อนในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ใจกลางกรุงเทพฯ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้ท่านได้เพลิดเพลินเข้าพักพร้อมผ่อนคลายไปกับทรีตเม้นต์ฟื้นบำรุงผิวหน้าท่ามกลางบรรยากาศหรูหรา สงบ และผ่อนคลาย ในสไตล์รีสอร์ต โปรโมชั่นนี้มีระหว่างวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2563 โดยสามารถซื้อผ่าน https://megatix.in.th/events/aesthetic-stay-package?aid=PRNEWS


Aesthetic Stay Package ราคา 3,990 บาท ประกอบด้วย

ห้องพัก Standard Room 1 คืนพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านทรีตเม้นต์สำหรับผิวหน้า (60 นาที) 2 ทรีตเท้นต์ โดยสามารถเลือกโปรแกรมได้ตามชอบและใช้บริการได้ในระหว่างเข้าพักเท่านั้นสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และเช็คเอ้าท์เวลา 18.00 น. (ขึ้นอยู่กับห้องว่างในขณะนั้น)บริการอาหารเช้าฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีบริการเตียงเสริมฟรี 1 เตียง โดยห้องพักสามารถเข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 500 บาท สำหรับท่านที่ 3 รวมอาหารเช้า
ข้อกำหนดและเงื่อนไขบัตรกำนัลนี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 จนถึง วันที่ วันที่ 31 สิงหาคม 2563 ที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ สำหรับคนไทยหรือชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น และต้องแสดงหลักฐาน เช่นบัตรประชาชน ใบอนุญาตทำงานหรือหนังสือเดินทางเมื่อเข้าใช้บริการบัตรกำนัลนี้ ราคารวมค่าบริการและภาษีเรียบร้อยแล้วบัตรกำนัลนี้สำหรับรับบริการทรีตเม้นท์ที่ระบุไว้บนบัตรกำนัลเท่านั้นบัตรกำนัลนี้ ไม่สามารถขอรับเงินคืนได้และไม่สามารถแลกเป็นเงินสด หรือสินค้าและบริการอื่นๆได้กรุณาทำการจองก่อนใช้บริการอย่างน้อย 24 ชั่วโมงและขึ้นอยู่กับความพร้อมการให้บริการ โทร. 02 254 1234 หรืออีเมล bangkok.grand@hyatt.comบัตรกำนัลนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ เพิ่มเติมได้บัตรกำนัลนี้ ไม่สามารถใช้ช่วงวันหยุดพิเศษใด ๆได้บัตรกำนัลนี้ ไม่อนุญาติให้นำไปขายต่อเพื่อประโยชน์ทางการค้าอื่นๆบัตรกำนัลนี้ ไม่สามารถใช้สะสมคะแนน World of Hyatt ได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 254 1234 หรืออีเมล bangkok.grand@hyatt.com

www.grandhyatterawanbangkok.com


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ