สเปคในฝันของคุณเป็นแบบไหน...?

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 7, 2020 16:21 —ThaiPR.net

สเปคในฝันของคุณเป็นแบบไหน...? กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--อีซี่ บาย บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสชวนคุณมาร่วมให้คำตอบ สเปคในฝันของคุณเป็นแบบไหน แต่ไม่ว่าสเปคในฝันของคุณจะเป็นอย่างไร… บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ก็พร้อมที่จะเป็นให้ได้ทุกสเปคในฝันของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบันที่ลูกค้ามีความกังวลทั้งเรื่องของความปลอดภัย และต้องการคำปรึกษา ยูเมะพลัสก็พร้อมเคียงข้างในทุกๆ สถานการณ์ รวมทั้งมุ่งพัฒนาและปรับปรุงการบริการให้ตอบรับกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด ทั้งการบริการที่สาขา การบริการนัดรับเอกสารนอกสถานที่ การบริการติดต่อลูกค้าผ่านโทรศัพท์ และการบริการผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ไม่ว่าฟังก์ชั่นไหนก็ครบหมด จะตรงสเปคขนาดไหน รับชมต่อได้ที่ https://youtu.be/GnyJn7B7uv0 บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) และ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ (Umay+ Premier) หนึ่งในผู้นำธุรกิจสินเชื่อรายย่อยของไทย เปิดดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2539 เพื่อให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้าชาวไทย ได้แก่ สินเชื่อเงินสดหมุนเวียนและสินเชื่อผ่อนชำระ ปัจจุบันอีซี่บายได้ให้บริการลูกค้ามากกว่า 2 ล้านราย มีสาขายูเมะพลัส รวม 106 แห่งทั่วประเทศ
แท็ก ยูเมะพลัส