ดิ โอกุระ สปา แนะนำ ทรีทเมนท์จากเปลือกมังคุด

ข่าวบันเทิง Wednesday July 8, 2020 08:40 —ThaiPR.net

ดิ โอกุระ สปา แนะนำ ทรีทเมนท์จากเปลือกมังคุด

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) แนะนำ “เพอร์เพิล เพลชเชอะ” (Purple Pleasures) ทรีทเมนท์ที่เลือกใช้ “เปลือกมังคุด” มาปรนนิบัติผิวให้เนียน กระจ่างใส ให้บริการเป็นพิเศษระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2563 เท่านั้น

มังคุด ราชินีแห่งผลไม้ไทย ที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย อาทิ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งมีส่วนช่วยในการชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มีสารแทนนินที่มีฤทธิ์ฝาดสมานแผลช่วยให้แผลหายเร็ว ยับยั้งการเกิดเชื้อราและใช้รักษาโรคผิวหนังหลายชนิด อีกทั้งยังมีสรรพคุณช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณแลดูสดใส และสุขภาพดี

เริ่มทรีทเมนท์ “เพอร์เพิล เพลชเชอะ” ด้วยการขัดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยครีมขัดผิวที่มีส่วนผสมหลักเป็นเปลือกมังคุด (Mangosteen Body Scrub) เพื่อขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวแลดูอ่อนโยน เนียนนุ่ม เป็นเวลา 30 นาที จากนั้นเทอราพิสผู้เชี่ยวชาญจะนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วร่างกายด้วยน้ำมันหอมระเหยสูตรเฉพาะของโอกุระ เพื่อช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

ทรีทเมนท์ “เพอร์เพิล เพลชเชอะ” 90 นาที ราคาท่านละ 3,800++ บาท และ 120 นาที ราคาท่านละ 4,200++ บาท ให้บริการระหว่างวันที่ 2 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2563 เท่านั้น

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%


แท็ก bangkok   มังคุด   Spa  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ