Nuseir Yassin เจ้าของเพจดัง Nas Daily เปิดตัวพอดแคสต์ใหม่ “Nas Talks” บน Spotify

ข่าวบันเทิง Wednesday July 8, 2020 10:22 —ThaiPR.net

Nuseir Yassin เจ้าของเพจดัง Nas Daily เปิดตัวพอดแคสต์ใหม่ “Nas Talks” บน Spotify

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

หลายคนคงเคยเห็นคลิปสั้นของ นูเซียร์ ยาสซิน (Nuseir Yassin) ที่ทำเนื้อหาเกี่ยว กับแทบทุกอย่าง ตั้งแต่การเดตระหว่างคนต่างเชื้อชาติ ไปจนถึงเรื่องยุง และเรื่องการเคลื่อนไหวทางการเมือง ผ่านวิดีโอหลายตัว ของเขาที่โด่งดังเป็นวงกว้างจากเพจ Nas Daily

วันนี้คุณสามารถฟังเรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจเบื้องหลังเรื่องราวเหล่านี้ได้ในรายการพอดแคสต์ออริจินัลใหม่ล่าสุดบน Spotify ภายใต้ชื่อ Nas Talks

แต่อย่าฟังความจากเราเพียงข้างเดียว มาฟังข่าวล่าสุดจากเขาคนนี้กันเลยดีกว่า

เช่นเดียวกับภาพที่ผู้คนจดจำได้จากคลิปวิดีโอของเขา พอดแคสต์ Nas Talks จะเป็นคอนเทนต์เสียงในสไตล์ของ “แนส” เหมือน ภาพจำของคลิปวิดีโอเขาอย่างไม่ผิดเพี้ยน โดยจะปล่อยออกมารายสัปดาห์ และจะเจาะลึกลงไปในหัวข้อต่างๆ ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้นๆ หรือเรื่องที่กำลังอยู่ในกระแสชวนถกเถียง

ซึ่งรวมถึงความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังทริปเดินทางส่วนตัวของเขา การค้นหาชื่อเสียงผ่านสื่อสังคมออนไลน์ และการโต้แย้งว่า ด้วยการเมืองและปรัชญา ทั้งหมดนี้สามารถฟังได้ฟรีสำหรับผู้ใช้ Spotify ทุกคน เช่นเดียวกับพอดแคสต์อื่นๆ ทั้งหมดบน Spotify

พอดแคสต์ของเขาจะผสมผสานเรื่องราวจากที่ต่างๆ ร่วมกับแขกรับเชิญจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นครีเอเตอร์ชื่อดัง นักการเมือง และนักเขียนที่มีมุมมองหลากหลาย ในช่วงสองสามสัปดาห์แรกที่รายการออนแอร์จะมีแขกรับเชิญเป็น วิล ดาโซวิช (Wil Dasovich) วล็อกเกอร์หนุ่มชาวอเมริกันเชื้อสายฟิลิปปินส์ และยูวาล โนอาห์ ฮารารี (Yuval Noah Harari) นักประวัติศาสตร์ชาวอิสราเอล

“การเข้ามาทำพอดแคสต์เหมาะสมแล้วกับเส้นทางการเติบโตของ Nas Daily” นูเซียร์ ยาสซิน ผู้เป็นทั้งพิธีกรและครีเอเตอร์ของ Nas Daily กล่าว “มันยากที่จะลงลึกในเรื่องต่างๆ ภายในเวลาไม่ถึงสามนาที และผมตั้งตารอที่จะได้คุยถึงมุมมองอื่นๆ กันให้ ยาวกว่านี้ นี่เป็นการผจญภัยครั้งแรกของผมกับรูปแบบคอนเทนต์ยาว และผมก็ตื่นต้นที่ได้พาร์ทเนอร์กับ Spotify เพื่อทำให้ รายการนี้เกิดขึ้นจริง”

นูเซียร์ ยาสซิน อาศัยอยู่ในประเทศสิงคโปร์ มีแฟนๆ ผู้ติดตามมากกว่า 26 ล้านคนจากทั้งสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เอเชีย และลาตินอเมริกา ซึ่งเป็นฐานแฟนคลับที่เติบโตอย่างไม่หยุดหย่อน จากผลงานการเล่าเรื่องอันมีสไตล์ที่น่าจดจำของเขา ทั้งมีแพสชั่น น่าสนใจใคร่รู้ และมีอารมณ์ขัน

รายการ Nas Talks จะมาร่วมทำเนียบหมวด Spotify Originals ที่มีรายการยอดนิยมของคอนเทนต์ครีเอเตอร์อื่นๆ อย่าง Joe Rogan, Warner Bros. and DC, PodcastOne, และ The Ringer ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเป้าหมายของ Spotify ที่ต้องการจะมอบ คอนเทนต์เสียงที่ดีที่สุดโดยมีส่วนเกี่ยวข้องทั้งกับวัฒนธรรมและท้องถิ่น

รอติดตามกันได้ในเอพิโซดแรกที่จะออนแอร์วันที่ 8 กรกฎาคมนี้ พร้อมฟังตัวอย่างรายการได้ด้านล่างนี้

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปี 2551 Spotify ได้พลิกโฉมวงการดนตรีและการเปลี่ยนวิถีการฟังเพลงของผู้คน ให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป โดยพันธกิจของ Spotify คือ การมุ่งปลดล็อคศักยภาพของศิลปินนับล้านในวงการ ให้โอกาสพวกเขา ในการถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ และผลงานแก่แฟนๆ หลายพันล้านคนทั่วโลก ให้แฟนๆ ได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับ แรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา

เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันเพลงกว่า 50 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง เล่นเพลงโหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบ ไร้โฆษณา
ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 271 ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 124 ล้านคน ใน 79 ประเทศทั่วโลก

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ