ข่าวทั่วไป Wednesday July 8, 2020 11:50 —ThaiPR.net

เดินหน้าต่อกับการประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตหนังสั้น ในหัวข้อ “ใช้เงินยังไง…ให้อยู่เป็น” กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--อไลเมน มีเดีย การออมเป็นหัวใจสำคัญของความมั่งคงในชีวิต การรณรงค์ให้สังคมไทยได้ตระหนักถึงการออมจึงเป็นแนวทางปฎิบัติที่สำคัญ โดยเฉพาะในภาคเยาวชน บริษัท อีซี่ บาย จำกัด(มหาชน) จึงขอเดินหน้าจัดกิจกรรม Umay+ MONEY FITNESS SEASON 2 การประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตหนังสั้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ในหัวข้อ “ใช้เงินยังไง…ให้อยู่เป็น” ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 150,000 บาท พร้อมรับความรู้และประสบการณ์ผลิตหนังสั้นกับบริษัทโปรดักชั่นชั้นนำของเมืองไทยโดยมี คุณอู๋-วีรยุทธ ล้อทองพานิชย์ ,คุณ กอล์ฟ จิรายุ อาจสำอางค์, คุณตือ-ศิวกร จารุพงศา, คุณเสือพิชย จรัสบุญประชา และคุณเก้า-จิรายุ ละอองมณี เข้ามาร่วมเป็นกรรมการพร้อมร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมและผลงานในครั้งนี้ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.umayplusmoneyfitness.com เฟสบุ๊ค I love EASY BUY โทรศัพท์ 089 705 5505 หมดเขตส่งผลงาน 31 ก.ค. 63