ฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ จัดหนักโปรฯ “ลดยกกำลัง3” ชวนคนรักสุขภาพมาออกกำลังกาย

ข่าวกีฬา Wednesday July 8, 2020 13:41 —ThaiPR.net

ฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ จัดหนักโปรฯ “ลดยกกำลัง3” ชวนคนรักสุขภาพมาออกกำลังกาย

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--ฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ

ฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ จัดโปรโมชั่น “ลดยกกำลัง3” มอบทั้งส่วนลดพิเศษ ให้เงินคืน ให้ส่วนลดเพิ่ม และสิทธิพิเศษอีกมากมาย เพื่อส่งเสริมให้คนรักสุขภาพด้วยการออกกำลังกายได้สมัครสมาชิกได้ง่าย เบาเงินในกระเป๋า ข้อเสนอพร้อมแล้ววันนี้- 30 กันยายนนี้เท่านั้น

คุณสหชาต กล่อมชุ่ม ผู้จัดการ ฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ พระราม 2 เปิดเผยว่าหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ดีขึ้น และสโมสรกลับมาเปิดให้บริการมา 1 เดือน ทำให้เห็นภาพลูกค้ามาเข้าใช้บริการที่ฟิตลิงก์สปอร์ตคลับมากขึ้นเกือบเป็นปกติก่อนโควิด เนื่องจากตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพกันมากขึ้นและความมั่นใจในระบบป้องกันของสโมสร ภายใต้มาตรการการคัดกรองตามหลักสาธารณสุข อาทิ ตรวจวัดอุณหภูมิ การลงทะเบียนไทยชนะ การจำกัดจำนวนสมาชิกเข้ามาใช้บริการ ทั้งนี้ เพื่อรักษาระยะห่างและความปลอดภัยเป็นสำคัญ ทั้งตัวของสมาชิกและเจ้าหน้าที่สโมสรทุกคน ดังนั้น เพื่อเป็นการสนับสนุนการออกกำลังกาย ทางฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ จัดโปรโมชั่นพิเศษ “ลดยกกำลัง3” สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิกรายปี ได้รับทั้งส่วนลดที่พิเศษ ได้เงินคืน(Refund) และส่วนลดเพิ่ม ลูกค้าสามารถเลือกรับความหลากหลายได้ง่ายๆ สิทธิพิเศษยกกำลัง 3 เริ่มแล้ววันนี้ถึง 30 กันยายน 2563

สิทธิพิเศษกับโปรโมชั่น “ลดยกกำลัง3” เมื่อลูกค้าสมัครสมาชิกรายปี ประกอบด้วย

ลดที่ 1 รับส่วนลดสูงสุดถึง 25% สำหรับสมาชิกแบบ Learn Package และ Prevent Package และรับส่วนลด 20% สำหรับสมาชิกแบบ Play Packageลดที่ 2 รับเงินคืน (Refund) ค่าแรกเข้า สำหรับเป็นส่วนลดคอร์สเรียนได้สูงสุด 1,000 บาท* หรือซื้อคูปองกีฬาได้ในราคา 1 แถม 1 หรือเป็นส่วนลดเพื่อลดค่าสมาชิกรายปีครั้งต่อไปได้ มูลค่า 1,000 บาท หรือแลกรับ Personal Trainer เพิ่มได้ 1 ชั่วโมงลดที่ 3 รับส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุด 1,400 บาท เฉพาะคอร์สที่กำหนด*

สมัครสมาชิกฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับรายปีแบบไม่ต้องรอ สมัครง่าย ประหยัดเงิน และเลือกรับความพิเศษ จะเรียนหรือเล่นกีฬาก็สามารถสนุกและมีสุขภาพดี รวมถึงการร่วมคลาสเรียนต่าง ๆ ได้ทุกวัน โอกาสของคนรักสุขภาพได้มาถึงแล้ว “ฟิตลิงก์ สุขภาพดี….วัยไหนก็สร้างได้”

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ หน้าหมู่บ้านเทรนดี้ ธารา ถนนพระราม2 ซอย 47 (อนามัยงามเจริญ) แยก 11 โทร. 02-042-8880, 082-005-7092 เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-21.00 น. หรือ www.facebook. com/Fitlink-Sports-Club, https://www.fitlinksportsclub.com

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ