ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 9, 2020 11:53 —ThaiPR.net

คาลเท็กซ์ ส่งโปรแรงจัดเต็ม เติมน้ำมันคาลเท็กซ์วันนี้ รับโค้ดส่วนลด 100 บาท ทันที สำหรับเติมครั้งต่อไป กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพระดับโลกภายใต้แบรนด์ “คาลเท็กซ์” ส่งโปรแรงเอาใจลูกค้าสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ทั่วไทย แบบจัดเต็ม เพียงเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ (ยกเว้นน้ำมันคาลเท็กซ์ดีเซล B20) ตั้งแต่ 600 บาท ขึ้นไป พร้อมแอดเฟรนด์ @iLoveCaltex รับทันทีคูปองลงทะเบียนรับโค้ดส่วนลด 100 บาท 1 ใบ เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันคาลเท็กซ์ตั้งแต่ 700 บาท ในครั้งถัดไป โดยจำกัดการรับคูปองสูงสุดไม่เกิน 2 ใบ ต่อ 1 ใบเสร็จ ต่อการเติมน้ำมัน 1 ครั้ง และจำกัดการลงทะเบียนรับโค้ดส่วนลด 100 บาท ได้สูงสุดไม่เกิน 4 ครั้ง ต่อเดือน ต่อหนึ่งหมายเลขโทรศัพท์ โดยเริ่มแจกคูปองตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม ศกนี้ และสามารถใช้โค้ดเพื่อรับส่วนลดได้ถึง 15 กันยายน 2563 ติดตามข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมอื่นๆ จากคาลเท็กซ์ได้ที่ www.caltex.co.th และ www.facebook.com/CaltexThailand @Line iLoveCaltex หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า โทร 02 081 4123 (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 น. – 19.30 น.) และสามารถค้นหาสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศผ่านแอปพลิเคชันมือถือ "คาลเท็กซ์ สเตชั่นโลเคเตอร์" (Caltex Station Locator)