แมคโดนัลด์ฉลองวันเฟรนช์ฟรายส์แห่งชาติ เพียง 19 บาท 13 ก.ค. วันเดียวเท่านั้น

ข่าวบันเทิง Friday July 10, 2020 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--แมคไทย

แมคโดนัลด์ฉลองวันเฟรนช์ฟรายส์แห่งชาติ (National French Fries Day) อร่อยกับเฟรนช์ฟรายส์ขนาดกลาง (M) ราคาพิเศษเพียง 19 บาท (จากราคาปกติเริ่มต้น 68 บาท) เพิ่มเพียง 15 บาทก็ได้ฟินกับดิปชีส 1 กระปุก หรือเลือกสดชื่นกับเครื่องดื่มโค้กขนาด 16 ออนซ์ 1 แก้ว วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 นี้ วันเดียวเท่านั้น หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่แมคโดนัลด์สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ทั้งแบบสั่งซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์และบริการไดรฟ์ ทรู สำหรับบริการจัดส่งอาหารถึงบ้านและแมคดิลิเวอรีไม่ร่วมรายการ เช็คสาขาได้ที่https://www.mcdonalds.co.th/faq ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.facebook.com/mcthai

ร่วมรายการเฉพาะ เฟรนช์ฟรายส์ขนาดกลาง (M) เท่านั้น ราคาปกติเริ่มต้นที่ 68 บาทไม่สามารถใช้ร่วมกับการส่งเสริมการขายอื่นๆได้บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ข้อมูลเกี่ยวกับ Good Food

เฟรนช์ฟรายส์สีเหลืองทองของแมคโดนัลด์ผลิตจากมันฝรั่งแท้ 100% พันธุ์ Russet Burbank, Russet Ranger, Umatilla Russet และ Shepody ซึ่งเป็นมันฝรั่งที่มีคุณภาพเหมาะกับการนำมาผลิตเป็นเฟรนช์ฟรายส์แสนอร่อย ทอดร้อน สดใหม่ ไม่อมน้ำมัน กรอบนอกนุ่มใน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแมคโดนัลด์ที่ถูกใจคนทั่วโลก

รับทราบและยอมรับ