เซ็นทารา มอบโปรพิเศษ พักวิลล่าหรูสุดส่วนตัว

ข่าวท่องเที่ยว Friday July 10, 2020 11:19 —ThaiPR.net

เซ็นทารา มอบโปรพิเศษ พักวิลล่าหรูสุดส่วนตัว

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย เอาใจคนรักการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว ด้วยส่วนลดสุดพิเศษสำหรับห้องพักประเภทพูลวิลล่าที่มีสระน้ำส่วนตัวโดยเฉพาะ โดยสามารถเลือกเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 และสามารถยกเลิกได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรโมชั่นนี้ครอบคลุมโรงแรมในหลากหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย โดยราคาเริ่มต้นเพียง 2,160 บาทต่อคืน (เรทราคาสมาชิก CentaraThe1) พร้อมอาหารเช้าและอาหารเย็น โดยสามารถเลือกรับประทานที่ห้องอาหารของโรงแรมหรือจะเลือกรับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวที่เสิร์ฟภายในวิลล่าก็ได้เช่นกัน

ในยุคที่การเข้าพักในวิลล่าส่วนตัวนั้นถือเป็นเทรนด์ท่องเที่ยวยอดฮิต ห้องพักแบบวิลล่าที่มีดีไซน์สวยงามมอบความไปรเวทไม่ได้ตอบโจทย์เพียงนักท่องเที่ยวที่เน้นความหรูหราเท่านั้น แต่ยังเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวแบบกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ซึ่งกลายเป็นตัวเลือกสำคัญหนึ่งสำหรับการท่องเที่ยวในยุคปัจจุบันยิ่งกว่าเดิม เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลล่า หัวหิน ที่ได้รับการยกย่องว่าทรงคุณค่าที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย ตั้งอยู่บนพิกัดอันเยี่ยมยอดเหมาะกับนักท่องเที่ยวทั้งแบบคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ด้วยดีไซน์สไตล์

โคโลเนียลสุดคลาสสิค มีสนามหญ้าสีเขียวขนาดใหญ่ทอดยาวสู่ชายหาด รีสอร์ทแห่งนี้มีพื้นที่สวนกว้างขวาง มอบบรรยากาศการพักผ่อนอันเงียบสงบที่ซ่อนตัวอยู่ ณ ใจกลางเมืองหัวหิน โรงแรมขนาดใหญ่แห่งนี้มีวิลล่าแบบดีลักซ์ให้บริการทั้งสิ้น 16 หลัง ภายในมีพื้นที่ใช้สอย 76 ตารางเมตร มีระเบียงขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง โปรโมชั่นราคาต่อห้องรวมสิทธิพิเศษในการใช้บริการคลับ เริ่มต้นที่ 7,900 บาทต่อคืน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและจองได้ที่นี่

เซ็นทาราพร้อมมอบโปรโมชั่นราคาห้องพักประเภทวิลล่าส่วนตัว ณ โรงแรมและรีสอร์ททั่วไทย ได้แก่

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลล่า กระบี่ รีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสงบและเป็นความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยพื้นที่หน้าหาดส่วนตัวและทิวทัศน์อันงดงามตระการตาของทะเลอันดามัน โดยสามารถเข้าออกได้ทางเดียวคือทางเรือโดยสารของรีสอร์ทเท่านั้น ภายในรีสอร์ทมีวิลล่าที่ล้อมรอบด้วยแมกไม้นานาพรรณทั้งสิ้น 12 หลัง โดยมีวิลล่าวิวทะเลแบบหนึ่งห้องนอนขนาด 111 ตารางเมตร ด้านในมีส่วนของระเบียงกลางแจ้งที่เชื่อมต่อเข้ากับสระว่ายน้ำส่วนตัว มีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว พื้นที่รับแขกและรับประทานอาหารอย่างโอ่โถง ราคาโปรโมชั่นต่อห้องรวมสิทธิพิเศษใช้บริการคลับ เริ่มต้นเพียง 11,400 บาทต่อคืน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและจองได้ที่นี่

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่บนหาดกะรนที่สามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน รายล้อมด้วยต้นไม้อันเขียวขจีตามแนวถนนที่ทอดยาวลาดลงเขา นักท่องเที่ยวที่เดินทางแบบคู่รักหรือครอบครัวสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศการพักผ่อนริมทะเลในวิลล่าจำนวน 10 หลัง ซึ่งแต่ละหลังได้รับการออกแบบอย่างลงตัวในสไตล์คลาสสิคภูเก็ต วิลล่าแบบหนึ่งห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 132 ตารางเมตร เชื่อมต่อระเบียงและสระว่ายน้ำส่วนตัว มีมุมสบายๆ ให้นอนเล่นชมวิวอันงดงามของท้องทะเลไทยได้อย่างเต็มอิ่ม ราคาโปรโมชั่นต่อห้องรวมสิทธิพิเศษในการใช้บริการคลับ เริ่มต้นที่ 14,500 บาทต่อคืน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและจองได้ที่นี่

ไม้ขาว ดรีม วิลลา รีสอร์ทและสปา เซ็นทารา บูติก คอลเลกชัน ตั้งอยู่บนหาดที่ทอดยาวและสวยที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ต รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบด้วยวิลล่าสุดหรูทั้งสิ้น 22 หลังขนาดตั้งแต่ 410 ไปจนถึง 655 ตารางเมตร วิลล่าทุกหลังได้รับการออกแบบให้สง่างามตามสไตล์ไทย โดยมีให้เลือกทั้งแบบหนึ่ง สอง หรือสามห้องนอน มีระเบียงส่วนตัวพร้อมศาลาไทยกลางแจ้ง มีดาดฟ้าสำหรับอาบแดด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว วัสดุต่างๆ ที่ถูกเลือกนำมาใช้ล้วนแล้วแต่เป็นวัสดุธรรมชาติคุณภาพสูง อาทิ ไม้สักหรืออิฐเผาแบบโบราณ จนออกมาเป็นวิลล่าที่ให้บรรยากาศอันกลมกลืนกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริง โปรโมชั่นสุดฮอตกับราคาต่อห้อง เริ่มต้นที่ 3,900 บาทต่อคืน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและจองได้ที่นี่ เซ็นทารา วิลล่า สมุย รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการห้องพักประเภทวิลล่าทุกหลัง ทั้งสิ้น 102 ห้องเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาบรรยากาศการพักผ่อนสไตล์ทรอปิคอล รีสอร์ทตั้งอยู่บนสุดขอบฝั่งใต้ของเกาะสมุย ล้อมรอบไปด้วยสวนสีเขียวอันร่มรื่น ไล่เรียงจากไหล่เขาทอดยาวลงไปถึงพื้นที่หน้าหาดส่วนตัว วิลล่าแบบดีลักซ์นั้นมีขนาดใช้สอยภายใน 60 ตารางเมตร เหมาะสำหรับแขกผู้เข้าพักที่ต้องการดื่มด่ำไปกับบรรยากาศวิลล่าที่มาพร้อมระเบียงกลางแจ้งและสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 15 ตารางเมตร โดยสามารถเลือกได้ว่าต้องการเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่แบบคิงไซส์หรือเตียงคู่ เหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวที่เดินทางเป็นคู่ เดินทางกับครอบครัว หรือกับกลุ่มเพื่อน ราคาโปรโมชั่นต่อห้อง เริ่มต้นที่ 5,600 บาทต่อคืน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและจองได้ที่นี่

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีช รีสอร์ท สมุย ตั้งอยู่บนหาดท้องโตนด บริเวณที่เงียบสงบบนปลายสุดทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะสมุยท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมตัวเลือกการพักผ่อน อาทิ ห้องพักแบบวิลล่าส่วนตัว บริการสปาเพื่อสุขภาพ กีฬาทางน้ำ กิจกรรมสำหรับเด็กและอื่นๆ อีกมากมาย

ตัวรีสอร์ทห่างจากหาดทรายอันขาวสะอาดเพียงไม่กี่ก้าว และยังมีสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างใกล้ชิด โดยวิลล่าประเภทดีลักซ์นั้นมีพื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตร ภายในมีระเบียงกลางแจ้ง และอ่างอาบน้ำจากุซซี่ภายในห้องพัก ราคาโปรโมชั่นต่อห้อง เริ่มต้นที่ 2,700 บาทต่อคืน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและจองได้ที่นี่

โปรโมชั่นพิเศษห้องพักประเภทวิลล่าส่วนตัวนี้ สามารถจองออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ตั้งแต่วันนี้ และเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนแปลงหรือทำการยกเลิกได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ใช้ได้กับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั่วประเทศไทยที่ร่วมรายการ ราคารวมห้องพัก อาหารเช้าและอาหารเย็นสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน สมาชิกบัตร CentaraThe1 รับส่วนลดเพิ่มอีก 20% สมัครสมาชิกง่ายๆ ได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ www.centarahotelsresorts.com/sign-up

ทั้งนี้ แขกผู้เข้าพักทุกท่านสามารถมั่นใจได้กับมาตรการความสะอาดและปลอดภัย ซึ่งเป็นเรื่องที่เซ็นทาราให้ความสำคัญมากที่สุด โปรแกรมเซ็นทารา คอมพลีท แคร์ คือโปรแกรมด้านสุขภาพอนามัยและความสะอาดของเซ็นทาราที่ได้รับการรับรองคุณภาพ โดยพัฒนาร่วมกับอีโคแลบ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเพื่อสุขอนามัย และเอสจีเอส (SGS) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ www.centarahotelsresorts.com


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ