ร่วมเฉลิมฉลองวันแห่งเฟรนช์ฟรายส์ที่เบลก้า ในวันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ในราคา 100 บาทเท่านั้น!

ข่าวบันเทิง Friday July 10, 2020 14:29 —ThaiPR.net

ร่วมเฉลิมฉลองวันแห่งเฟรนช์ฟรายส์ที่เบลก้า ในวันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ในราคา 100 บาทเท่านั้น!

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

เบลก้า รูฟท็อป บาร์ และ บราสเซอรี่ ร่วมเฉลิมฉลอง “อินเตอร์เนชั่นแนล เฟรนช์ฟรายส์ เดย์” ในวันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับมันฝรั่งทอด โฮมเมด สไตล์เบลเยียมสูตรของทางร้าน ในราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น!

หัวหน้าเชฟเซบาสเตียน เซอกูโรล่า และเบลก้าทีมพร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟเมนูสุดฮิตประจำร้านอย่าง “Frites Maison” หรือ มันฝรั่งทอดสไตล์เบลเยียม ในราคาพิเศษเพียง 100 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติ 250++ บาท) ซึ่งมันฝรั่งทอดของร้านมีกรรมวิธีการทอดที่ไม่เหมือนใคร ทำให้มีรสชาติ และสัมผัสที่กรอบนอกนุ่มใน หากได้ทานพร้อมๆ กับมายองเนสสูตร

โฮมเมดของเรารับรองว่าจะต้องติดใจและทำให้เมนูกลายเป็นเมนูในดวงใจของคุณในทันที “กว่าจะรังสรรค์เมนูนี้ออกมาได้นั้น เราได้ศึกษาค้นคว้าวิธีการทำแบบเบลเยียมแท้ๆ และยังคัดเลือกพันธุ์ของมันฝรั่งที่มีคุณภาพที่เหมาะต่อวิธีการทำของเรา เพราะฉะนั้นเราจึงมั่นใจว่า มันฝรั่งทอดของเบลก้านั้นไม่เป็นสองรองใครแน่นอน ยิ่งได้ทานคู่กับมายองเนสรสทรัฟเฟิลอันขึ้นชื่อของเรา คุณจะต้องหยุดทานไม่ได้” เชฟเซบาสเตียนกล่าว สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นนี้ได้ที่ https://bit.ly/38PrwcI

Belga Rooftop Bar & Brasserie

Feel the Craft Moment

เปิดทุกวันพฤหัสบดี - อาทิตย์ 17:00 น. – 00:00 น.

วันศุกร์และเสาร์ 17.00 – 01.00 น.

โทร. 02 126 9999

Visit us: https://belgarestaurantbangkok.com/

Facebook: https://www.facebook.com/BELGABangkok/

IG: https://www.instagram.com/belgabangkok/


แท็ก เนชั่น  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ