กลุ่มโรงแรมในเครือสุโกศล ชวนมาเที่ยวฟรี! กินฟรี! นอนฟรี! เพียงลงทะเบียนที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 13, 2020 10:08 —ThaiPR.net

กลุ่มโรงแรมในเครือสุโกศล ชวนมาเที่ยวฟรี! กินฟรี! นอนฟรี! เพียงลงทะเบียนที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ

กลุ่มโรงแรมในเครือสุโกศล: สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา / โรงแรม เดอะ เบย์วิว พัทยา / โรงแรม เวฟ พัทยา และ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กับห้องพักราคาสุดคุ้ม รีบลงทะเบียนที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sukosolhotels.com/ โดยทุกการจองของท่านจะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้

สิทธิที่ 1 รัฐบาลสนับสนุนส่วนลดค่าโรงแรมที่พัก 40 %สิทธิที่ 2 สนับสนุนส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว 600 บาท ต่อห้องต่อคืนสิทธิที่ 3 พิเศษสุดๆ ฟรี! ฟรี! ฟรี! บัตรกำนัลเงินสด (Cash Coupon) จ่ายเท่าไหร่ได้คืนเท่านั้น เพื่อนำมาใช้จ่ายแทนเงินสดในส่วนห้องพัก ห้องอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ กับ 4 โรงแรมในเครือของเรา

ระยะเวลาโครงการ 4 เดือน ระหว่าง 15 กรกฎาคม - 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563

หมายเหตุ ทั้งนี้ทุกๆ ท่านจะได้รับสิทธิตามโครงการเมื่อมาท่องเที่ยว กิน และนอน ในจังหวัดที่ไม่ใช่จังหวัดตามทะเบียนบ้านของตนเอง

พลาดแล้วจะเสียใจ 15 กรกฎาคมนี้ รีบลงทะเบียนด่วนๆๆๆๆ ที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com แล้วพบกันที่ สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา / โรงแรมเวฟ พัทยา โรงแรม เดอะ เบย์วิว พัทยา และ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ