เราเที่ยวด้วยกัน ที่ โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน ปลอดโรค ปลอดภัย ด้วยมาตรฐาน SHA และ Regent Clean & Care

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 13, 2020 13:22 —ThaiPR.net

เราเที่ยวด้วยกัน ที่ โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน ปลอดโรค ปลอดภัย ด้วยมาตรฐาน SHA และ Regent Clean & Care

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

โรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน เปิดโซนใหม่ Family Wing ต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ได้มาพักผ่อนกันทั้งครอบครัว โดยได้เข้าร่วมแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” ตั้งแต่บัดนี้ถึง 31 ตุลาคม 2563 ที่ให้บริการห้องพักในราคาเริ่มต้นที่ 3,200 – 6,000 บาท (ราคาก่อนส่วนลดค่าที่พัก 40% จากภาครัฐ)

โรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน นำเสนอห้องพักขนาดใหญ่ในโซน Family Wing ที่มีดีไซน์พิเศษสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ โดยห้องรีเจนซี่ มีขนาดห้องใหญ่กว่า 42 ตร.ม. พร้อมพื้นที่สำหรับนั่งเล่น และระเบียงส่วนตัว สำหรับห้องแฟมิลี่ บังค์ เบดส์ ได้รับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โดยมีเตียง 2 ชั้นสำหรับเด็กๆ ให้ได้ใช้เวลาสนุกร่วมกันกับคุณพ่อคุณแม่ในห้องเดียวกัน

เที่ยวสนุก ปลอดโรค ภายใต้มาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัย SHA พร้อมทั้งเสริมความมั่นใจอีกขั้นด้วยมาตรการ Regent Clean & Care เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้พักผ่อนอย่างปลอดภัยไร้กังวล ท่ามกลางพื้นที่กว้างขวาง รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว และสามารถรักษาระยะห่างทางสังคมเป็นอย่างดี

อย่าลืมลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เพื่อรับส่วนลดค่าที่พัก 40% จากภาครัฐ แล้วเก็บกระเป๋ามาพักผ่อนกันที่ โรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Line : @regentchaam , facebook.com/theregentchaambeachresort และ โทร 0-2255- 2818 ต่อ 400


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ