ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 13, 2020 14:36 —ThaiPR.net

ให้ I to U จัดการให้สิ! เราพร้อมเปลี่ยนธุรกิจ พิชิตยอดขาย ยกระดับแบรนด์ของคุณให้สำเร็จบนโลกออนไลน์อย่างยั่งยืน กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ไอทูยู คอมมิวนิเคชั่น จะดีกว่าไหม? ถ้าธุรกิจคุณมีคนดูแลการตลาดออนไลน์ให้ ส่วนคุณแค่รอคุยกับลูกค้า รับชำระเงิน และเตรียมจัดส่งออเดอร์ที่มากมาย ให้ I to U จัดการให้สิ! เราพร้อมเปลี่ยนธุรกิจ พิชิตยอดขาย ยกระดับแบรนด์ของคุณให้สำเร็จบนโลกออนไลน์อย่างยั่งยืน ด้วยบริการที่ครบวงจร ตั้งแต่การทำ Content Marketing ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย แตกต่างและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง บริการ Facebook Ads & Google Ads การยิงโฆษณา ที่เริ่มตั้งแต่วิเคราะห์ข้อมูลแบบรอบด้านและนำข้อมูลเหล่านั้นมาสร้างแคมเปญโฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมาย ยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน สนใจ ปรึกษาฟรี! เราพร้อมดูแลแบรนด์ของคุณ ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ ทุกปัญหาที่คุณเจอจะหมดไป สอบถามข้อมูลหรือติดต่อใช้บริการ CALL : 02 689 3855 EXT. 12FB : https://m.me/I2U.communicationEMAIL : marketing@i2u.co.thWEB : www.i2u.co.th