อยู่เมืองกรุงชีวิตต้องติดเทรนด์ กับแพ็คเกจ Glam Your Gram ที่โรงแรมพูลแมน จี สีลม

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 13, 2020 17:14 —ThaiPR.net

อยู่เมืองกรุงชีวิตต้องติดเทรนด์ กับแพ็คเกจ Glam Your Gram ที่โรงแรมพูลแมน จี สีลม

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ

อยู่เมืองกรุงฯ ชีวิตต้องติดเทรนด์ สายชอบถ่ายรูปมีเฮเพราะโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี สีลม พร้อมเปิดให้บริการตามปกติในวันที่ 9 กรกฎาคม นี้เป็นต้นไป พร้อมจัดเต็มด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษที่เหล่านักสแนปกดชัตเตอร์รัวๆ ลงโซเชียลต้องร้องว้าว กับแพ็คเกจ Glam Your Gram ที่ให้คุณมาตักตวงความสุขโดยไม่ต้องไปไหนไกลแค่ในกรุงเทพก็ฟินได้ ในราคาเพียง 3,500 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืนเท่านั้น! พักผ่อนให้เต็มอิ่มในห้องพักจี เดอลักซ์ (G Deluxe Room) ตกแต่งด้วยโทนสีขาวล้วนสไตล์มินิมอลขั้นสุด บวกวิวเมืองกรุงเทพฯ แบบเต็มตา และสิทธิประโยชน์มากมายดังนี้

1 คืน ในห้องพักจี เดอลักซ์ (G Deluxe Room) สำหรับ 2 ท่านอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 7 โมงเช้า และเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 1 ทุ่มตรงมื้อเย็นที่ห้องอาหารสการ์เล็ต สำหรับ 2 ท่าน ประกอบด้วยเครื่องดื่มที่ทางร้านกำหนด Scarlett Board และเมนูซิกเนเจอร์ของหวาน

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี สีลม ตั้งอยู่บนถนนสีลม ใจกลางเมือง รายล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยว อาหารสตรีทฟู้ด หรือแหล่งช็อปปิ้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัดวาอาราม มิวเซียม ย่านเมืองเก่า เยาวราช หรือแม้กระทั่งห้างสรรพสินค้า เดินทางสะดวกสบายห่างจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีเพียงแค่ 5 นาที หรือจะเดินทางโดยรถยนต์ก็ง่ายดายใกล้กับทางลงทางด่วนสีลม นอกจากนี้ทางโรงแรมฯ ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (Safety & Health Administration – SHA) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อยกระดับนิวนอร์มอลไลฟ์สไตล์ และเพื่อสร้างความมั่นใจว่าทางโรงแรมฯ มีมาตรฐานสูงสุดทั้งในด้านความสะอาด สุขอนามัย และมีการเว้นระยะห่างทางสังคมให้กับผู้เข้าพักทุกท่านอีกด้วย

แพ็คเกจ Glam Your Gram อยู่ที่ราคา 3,500 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืน สามารถสำรองห้องพักได้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563 และเข้าพักได้จนถึง 28 ธันวาคม 2563 เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯ กำหนด

สำรองห้องพัก หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02 352 4000 อีเมล h3616-RE@accor.com แอดไลน์ @pullmanbkkhotelg หรือผ่านทางเฟสบุ๊คที่ www.facebook.com/pullmanbangkokhotelg


แท็ก แพ็คเกจ   สีลม  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ