สั่งตรงความหวาน ผ่านกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ “มายคราฟมาครับ”

ข่าวบันเทิง Tuesday July 14, 2020 09:21 —ThaiPR.net

สั่งตรงความหวาน ผ่านกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ “มายคราฟมาครับ”

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--ออนไลน์สเตชั่น

ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรมดีๆ ชวนสร้างสรรค์ อย่าง “มายคราฟมาครับ” ที่ทาง ออนไลน์สเตชั่นผู้นำสื่อเกมที่ใหญ่ที่สุดในไทย จัดขึ้นเพื่อเอาใจคอเกมแนว Sandbox จับเอาเกมสุดฮิตอย่าง“Minecraft” (มายคราฟ)เกมเอาตัวรอดเสมือนจริงในโลก 3 มิติที่สร้างสรรค์ผ่านจินตนาการของผู้เล่นผ่านบล็อคสี่เหลี่ยม ที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกมาอย่างยาวนาน

จากสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มาการทาง Online Station ได้เชิญครีเอเตอร์สายคราฟ ทั้ง 8 ช่องดัง ภายใต้สังกัดที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก อย่าง ช่องKNCraZy, Uke-Uke, GibPuri Ch, Deklaaon Channel, XyCloneZ, sunlightsparkz, 12TimeWeCCG และ VictoryCast มาร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ผลงานสุดท้าทาย ในธีม “บ้านขนมหวาน”เพื่อหาสุดยอดแห่งสายคราฟตัวจริง โดยปล่อยคลิปผลงานให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว ผ่านทางช่องยูทูปของทั้ง 8 ช่องพร้อมให้แฟนๆได้ร่วมสนุกรับของรางวัลกันอีกด้วย และหลักเกณณ์การให้คะแนนทั้ง 3 ข้อมีดังนี้ ความคิดสร้างสรรค์ การนำเสนอเนื้อเรื่องและตรงตามคอนเซปต์ โดยการประกาศผลในรายการซุยขิงขิงและบรรยากาศในรายการเต็มไปด้วยความสนุกสนานพูดถึงผลงานของทั้ง 8ช่องนอกจากนั้นยังได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ และบรรดาครีเอเตอร์หลายๆช่อง อย่าง“EVA Gamer”ก็แวะเวียนเข้ามารวมพูดคุยผ่านทาง แชทของทางรายการ และผลงานที่เป็นที่โดดเด่นได้ใจคณะกรรมการก็คือ ผลงานของช่อง “GibPuri Ch” ที่ผลงานจัดหนักเสริฟความหวานได้ตรงใจคณะกรรมการและแฟนๆมากที่สุด พร้อมรับของรางวัลสุดน่ารักจากทาง วังเด็กและออนไลน์สเตชั่น ส่วนแฟนๆที่อยากเข้าไปชมผลงานอื่นๆของทั้ง 8 ช่องก็สามารถไปกดติดตามช่องของพวกเค้าทั้ง 8 ได้ ส่วนใครที่อยากชมผลงานความหวานก็ยังสามารถเข้าไปชมกันได้ที่นี้

Deklaaon Ch : https://bit.ly/2BYXpmv
KNCraZy : https://bit.ly/3igNcCP
Uke-Uke : https://bit.ly/2AmtS60
GibPuriCh :https://bit.ly/3ilgWOG
12TimeWeCCG : https://bit.ly/2VAdu9l
XyCloneZ :https://bit.ly/2BhcJLB
sunlightsparkz :https://bit.ly/38gJUdY
VictoryCast :https://bit.ly/2NPVzqJ

สำหรับครั้งหน้าทางออนไลน์สเตชั่นจะมีกิจกรรมดีๆ สนุกๆอะไรมาให้แฟนๆได้ติดตามกัน สามารถติดตามได้ที่ :https://www.online-station.net/หรือใครที่สนใจเข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัว Online Station Influencer Network ก็พร้อมเปิดรับครีเอเตอร์และสตรีมเมอร์ที่ต้องการทำเรื่องการทำวิดีโอให้กลายเป็นอาชีพได้ในแบบมืออาชีพ เรามีทีมที่จะช่วยให้คำปรึกษาสอนเทคนิค พัฒนาคุณภาพผลงาน ยอดวิว และการสร้างโอกาสทางรายได้ในช่องทางใหม่ ๆสมัครเลย :https://bit.ly/2TC0z5Q

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ