ข่าวทั่วไป Tuesday July 14, 2020 11:45 —ThaiPR.net

หลักสูตร การขายและการบริหารงานจัดเลี้ยงและงานจัดประชุม SUCCESSFUL BANQUET/CATERING SALES AND MANAGEMENT กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--วิทยาลัยดุสิตธานี การขายและการบริหารงานจัดเลี้ยงและงานจัดประชุม SUCCESSFUL BANQUET/CATERING SALES AND MANAGEMENT งานจัดเลี้ยงและงานจัดประชุมสามารถสร้างรายได้ให้กับโรงแรมอย่างมหาศาล แต่เป็นงานที่มีความละเอียดอ่อนมากและมีการแข่งขันสูง จึงต้องให้การดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ โดยเฉพาะการจัดงานประชุมที่มีความซับซ้อน งานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ที่ทางโรงแรมต้องเคลื่อนย้าย ข้าวของ อาหาร และอุปกรณ์ไปจัดงานในสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ หรืองานแต่งงานซึ่งเป็นงานที่สำคัญที่สุดในชีวิตสำหรับคู่บ่าวสาว หลักสูตรนี้จะสอนให้ทราบเทคนิคการปิดการขายงานจัดเลี้ยงและงานจัดประชุมทั้งในและนอกสถานที่ พร้อมเคล็ดลับในการเอาชนะใจลูกค้าและชนะคู่แข่ง รวมถึงขั้นตอนในการเตรียมงานและดูแลบริหารจัดการให้งานออกมาดี ราบรื่นและเป็นที่พอใจข้องลูกค้า เนื้อหาหลักสูตร รูปแบบการจัดเลี้ยง และการจัดประชุมขั้นตอนการขายและการดำเนินการงานจัดเลี้ยงและงานจัดประชุมโรงแรมขั้นตอนการขายและการดำเนินการงานจัดเลี้ยงและงานจัดประชุมนอกสถานที่ข้อควรระวังในการขายงานจัดเลี้ยงและงานจัดประชุมอุปสรรคในการขายจัดเลี้ยงและงานจัดประชุมหน้าที่และคุณสมบัติที่ดีของนักขายงานจัดเลี้ยงและงานจัดประชุมประเภทของผู้จัดงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่และความแตกต่างธุรกิจจัดเลี้ยง/จัดประชุมนอกสถานที่ เริ่มที่อย่างไรอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการจัดเลี้ยง/จัดประชุมนอกสถานที่เทคนิคในการออกแบบงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่อุปสรรคในการออกแบบงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ เจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ผู้จัดการ พนักงานขาย จัดเลี้ยง ผู้ประสานงานแผนกจัดเลี้ยง และบุคคลทั้วไปที่น่าสนใจ