ภาพข่าว“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดให้ยลโฉม “บอบเบอร์ ทีเอฟซี” และ “บัด อีคินส์ สเปเชี่ยล อิดิชัน”

ข่าวยานยนต์ Wednesday July 15, 2020 11:37 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดให้ยลโฉม “บอบเบอร์ ทีเอฟซี” และ “บัด อีคินส์ สเปเชี่ยล อิดิชัน” กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ มร.มาร์เซโล ซิลวา ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมนายพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา รองประธานจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมเผยโฉมรถไทรอัมพ์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน ได้แก่ Bobber TFC ที่ผลิตขึ้นจำนวนจำกัดเพียง 750 คันทั่วโลก และ 2 รุ่น สเปเชี่ยล อิดิชัน ได้แก่ Bonneville T120 BUD EKINS และ Bonneville T100 BUD EKINS ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับ Bud Ekins นักขี่สตันท์แมนผู้เป็นตำนานแห่งวงการจักรยานยนต์ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ บูธไทรอัมพ์ ภายในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี คำบรรยายภาพจากซ้าย: นายสังสิทธิ สุขวิทยานุสรณ์ ผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัดนายพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา รองประธานจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41มร.มาร์เซโล ซิลวา ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัดนางสาวจิราพร สำเร็จกิจเจริญ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เกี่ยวกับ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์: ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่ที่สุดของประเทศอังกฤษ ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1902 มีพนักงานทั่วโลกราว 2,000 คน มีบริษัทสาขาทั้งในอังกฤษ สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส เยอรมนี สเปน อิตาลี ญี่ปุ่น สวีเดน กลุ่มประเทศเบเนลักซ์ บราซิล อินเดีย จีนและไทย ซึ่งทางบริษัทเข้ามาทำการตลาดและจัดจำหน่ายในนาม บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ตั้งแต่ปี 2015 โดยมอเตอร์ไซค์ของ ไทรอัมพ์ มีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการกว่า 650 รายทั่วโลก บริษัทฯ มีฐานการผลิตจักรยานยนต์เต็มรูปแบบ 2 แห่งที่ฮิงค์ลีย์ เขตเลสเตอร์ไชร์ อังกฤษและที่ประเทศไทย รวมทั้งมีโรงงานประกอบรถจักรยานยนต์แบบ CKD (Completely Knocked Down) ในบราซิลและอินเดีย ปัจจุบันมีการผลิตรถจักรยานยนต์ราว 65,000 คันต่อปี โดยหัวใจหลักในการทำงานของ ไทรอัมพ์ คือ การมุ่งมั่นสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ผสมผสานงานออกแบบที่สวย คลาสสิก ร่วมสมัย เข้ากับความแม่นยำในการควบคุมรถ และสมรรถนะอันเป็นเลิศ เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ