“SENORITA” พรีเมียมไซรัป 12 รสชาติใหม่ที่คัดสรรวัตถุดิบและผลไม้จากแหล่งวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วโลก

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 14, 2020 10:21 —ThaiPR.net

“SENORITA” พรีเมียมไซรัป 12 รสชาติใหม่ที่คัดสรรวัตถุดิบและผลไม้จากแหล่งวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วโลก

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--เอ็ม เอส แอล ประเทศไทย

เปิดตัว “SENORITA” พรีเมียมไซรัป 12 รสชาติใหม่ที่คัดสรรวัตถุดิบและผลไม้จากแหล่งวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วโลก พบ 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ “ณิกษ์ อนุมานราชธน” และ“บรูน่า ซิลวา” ร่วมสร้างสรรค์สูตรเครื่องดื่มเลอค่า เติมเต็มรสชาติความสำเร็จให้กับผู้ประกอบการ

สวนกระแส โควิด-19 กับงานเปิดตัว “Senorita” (เซนญอริตา) แบรนด์ “พรีเมียมไซรัป”
ที่คัดสรร 12 รสชาติความหอมหวานแบบธรรมชาติ 3 หมวดหมู่ ได้แก่ คลาสสิกไซรัป (Classic Syrup) 4 รสชาติ นำโดย วานิลลา ฮาเซลนัท คลาสสิคคาราเมล และ เฟรชมิ้นท์ ไซรัปกลิ่นผลไม้ (Fruit Syrup) 6 รสชาติ นำโดย มะพร้าวน้ำหอม เสาวรส สตรอเบอร์รี ลิ้นจี่ บลูครูราโซ่ และ เจแปนนิสเมลอน ไซรัปกลิ่นชา (Tea Syrup) 2 รสชาติ ได้แก่ ชาไทย และ ชาเขียวมัทฉะ โดยทุกรสชาติผ่านการคัดสรรวัตถุดิบและผลไม้จากจากแหล่งวัตถุดิบคุณภาพทั่วโลกเพื่อมอบประสบการณ์ความหอมหวานกลมกล่อมที่เป็นเอกลักษณ์
แบบธรรมชาติ ให้เครื่องดื่มทุกแก้ว Senorita นำเสนออีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ และ กลุ่มลูกค้าทั่วไปได้เลือกความหลากหลายของรสชาติเพื่อสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มเพื่อดื่มเองหรือเพื่อเสริมดริ้งค์เมนูในร้านคาเฟ่ได้นับร้อยๆ สูตรด้วยการผสมผสาน 12 กลิ่นในสไตล์เฉพาะตัว

วิภาดา อัตศรัณย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานกลยุทธ์การตลาดและขายในประเทศ
กลุ่มมิตรผล ผู้บริหารแบรนด์ Senorita กล่าวว่า “ผู้ประกอบการทุกคนมีความฝันและ มี Passion ใฝ่หาความสำเร็จในแบบเฉพาะตน ซึ่งไม่ใช่ทุกคนจะประสบความสำเร็จได้ แต่เราเชื่อมั่นในพลังแห่งความคิด สร้างสรรค์ และ การปรับตัว นี่เองเป็นที่มาของการเปิดตัวแบรนด์ Senorita เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความฝันและปลุก Passion ของผู้ประกอบการไทย โดยเฉพาะวิกฤติโควิด-19 ครั้งนี้เป็นช่วงเวลาที่กลุ่มผู้ประกอบการต้องการทั้งกำลังใจ กำลังความคิดมากที่สุด แบรนด์มีการสื่อสารแบบ 360 องศา เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคและสร้างการจดจำ ทั้งทางด้าน Social Media Advertising, Blogger Reviews, Partnership Campaign ร่วมกับ คาเฟ่ชั้นนำ รวมถึงการจัดเวิร์คชอป Product Tasting กับกลุ่มผู้บริโภคทั้งที่จุดขายและที่ร้านค้า โดยเน้นภาพความเป็นสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียม ใส่ใจและพิถีพิถันทุกขั้นตอนกระบวนการผลิตด้วยความตั้งใจอย่างดีที่สุด และวางขายในราคาที่จับต้องได้ เพื่อยืนหยัดเคียงข้างผู้ประกอบการร้านอาหาร เครื่องดื่มและขนมให้ลุกขึ้นฝ่าฟันและสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับธุรกิจในช่วงวิกฤตโควิด-19”
โดยงานเปิดตัวในวันนี้ ยังได้แนะนำ 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้แก่ ณิกษ์ อนุมานราชธน
มิกโซโลจิสต์หนุ่มฝีมือดีระดับแถวหน้าของเมืองไทย จนเรียกได้ว่าเป็น Master of the art of blending ที่รู้ลึก รู้จริง และมีความเชี่ยวชาญในศาสตร์ของศิลปะการรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์ในสไตล์ Simple but authentic และ บรูน่า ซิลวา Youtuber คนดังเจ้าของ Channel “สาวบราซิลรักไทย” ด้วยตัวตนที่เป็นตัวของตัวเอง เป็น Inspiration Explorer ที่เข้าถึงง่าย และรักการผจญภัย ทำอะไรต้องรู้ลึก รู้จริง มักจะออกตามหาวัตถุดิบชั้นเลิศจากแหล่งกำเนิด Senorita จึงได้ชวนมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อมาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ร่วมกับ Senorita และส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับ Partner และผู้บริโภคผ่านยูทูบซีรีส์

นอกจากนี้ Senorita ยังได้จัดแคมเปญสร้างสรรค์สูตรเมนูเครื่องดื่มมากมาย โดยช่วงแรกได้ร่วมกับ Casa Lapin และ Pacamara คาเฟ่ดังชั้นนำที่เป็นแหล่งแฮงค์เอาท์ยอดนิยมที่มีความเชี่ยวชาญและพิถีพิถันในการเลือกสรรสิ่งดีๆ และมีความเข้าใจเรื่องรสชาติและกลิ่นที่ซับซ้อนเป็นการผสานความเชี่ยวชาญในการ Co-Create เครื่องดื่มรสชาติแปลกใหม่เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง

โดย “แคมเปญ Senorita x Casa Lapin” ได้สร้างสรรค์รสชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ “เมนู Passion & Co” เครื่องดื่มที่มีรสชาติเข้มข้นแตกต่างอย่างลงตัวด้วยรสของไซรัปเสาวรสและมะพร้าวน้ำหอม วางขายแล้ววันนี้ ณ ร้าน Casa Lapin Specialty Coffee ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2563 ในขณะที่แคมเปญ “Senorita x Pacamara Coffee Roasters” เป็นการสร้างสรรค์เครื่องดื่มร่วมกับ ณิกษ์ อนุมานราชธน เพื่อเปิดประสบการณ์รสชาติแปลกใหม่โดดเด่นของ 3 เมนูในซีรีส์ “The Exquisite Taste of Siam” วางขายแล้ววันนี้ ณ ร้าน Pacamara Coffee Roasters ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 7 กันยายน 2563 ทั้งนี้ ทาง Senorita ยังเน้นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการทดลองใช้ได้อย่างไม่มีข้อกังวลใจด้วยแคมเปญ Money Back Guarantee หากซื้อไปทดลองสูตรแล้วไม่พอใจ เรายินดีคืนเงินให้ พร้อมทั้งยังเสนอบริการอื่นๆ เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เช่น กิจกรรมเวิร์คช็อปกับมิกโซโลจิสต์ชั้นนำ ที่จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดปี”
วิภาดา กล่าว

ด้าน ณิกษ์ อนุมานราชธน แบรนด์แอมบาสเดอร์ Senorita กล่าวว่า ช่วงที่ประเทศล็อคดาวน์ที่ผ่านมานั้น กลุ่มผู้ประกอบการบาร์เทนเดอร์นับเป็นกลุ่มได้รับผลกระทบหนักที่สุดจากโควิด-19 มีบาร์เทนเดอร์ตกงานเป็นจำนวนมาก พอมีโอกาสได้พูดคุยกับผู้บริหารและทีมสร้างสรรค์ของ Senorita ได้รับรู้อุดมการณ์ร่วมกัน รวมถึงการได้ลองคุณภาพของสินค้าซึ่งทำได้ดีมากจนมีความมั่นใจที่จะเป็นตัวแทนให้กับแบรนด์ “ผมอยากให้ทุกคนลุกขึ้นมาสู้ และ ปรับตัว เราเผชิญเหตุการณ์ที่ไม่ปกติ แต่เราสามารถรอดและกลับมาฟื้นกิจการให้ยืนหยัดได้ ถ้าเราช่วยกัน”

ช่วงเปิดตัว Senorita พิเศษเพียงขวดละ 220 บาท (ขนาด 750 ml.) หาซื้อได้ ณ ห้างแมคโคร ร้านค้าส่งอุปกรณ์เบเกอรี่ชั้นนำทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.senoritasociety.com/product และ FB: Senorita flavoured syrup พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรี.. และพิเศษ! รับฟรีสูตรชงเครื่องดื่มที่ครีเอทขึ้นมาเป็นพิเศษจาก Mixologist ชื่อดังรวมกว่า 100 เมนู เพียง add LINE @SenoritaSociety
“Senorita Make Passion Possible”

ทุกความใฝ่ฝันเป็นไปได้ ให้ไซรัปของเราจะเติมเต็มรสชาติความสำเร็จให้กับคุณ -


แท็ก ผลไม้  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ