ภาพข่าวมจพ. รับมอบเจลแอลกอฮอล์ จากบริษัท ซีพี ออลล์

ข่าวทั่วไป Thursday July 16, 2020 09:03 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: มจพ. รับมอบเจลแอลกอฮอล์ จากบริษัท ซีพี ออลล์ กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ศ.ดร.สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) รับมอบเจลแอลกอฮอล์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.กฤษชัย ศรีบุญมา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาสิ่งแวดล้อมและกายภาพ อาจารย์ ดร.รักนรินทร์ แสนราช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการคลังและกิจการทั่วไป และนางจารุวรรณ ศรีพงษ์พันธุ์กุล ผู้อำนวยการกองกลาง ร่วมกับ คุณจิร แก้วยา ผู้จัดการทั่วไป คุณสุปราณี สีนวลน้อย รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นเจลแอลกอฮอล์ 70% ขนาด 500 ml. ที่ผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยถนอมมือ จำนวน 600 ขวด เพื่อมอบให้ นักศึกษา บุคลากรทางการศึกษา มีความปลอดภัย ป้องกันการแพร่ระบาด และนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป สืบเนื่องจากทางบริษัทฯ ได้มีกิจกรรมร่วมกับมหาวิทยาลัยเพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่สมัยแรกๆ ที่เน้นในโครงการลดถุงพลาสติก การคัดแยกขยะ รวมถึงลดการใช้พลาสติกแบบครั้งเดียวทิ้ง โดยมีผู้บริหาร มจพ. และ ผู้บริหารของบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุม 215 อาคารอเนกประสงค์ มจพ.