“แจ็คแฟนฉัน -แทค ภรัณญู” รวมทีม ขอดวลแร๊กเกตสุดฮ่า “ดีเจ ดรีมเมอร์” ในภารกิจพิชิตเกม

ข่าวบันเทิง Thursday July 16, 2020 11:40 —ThaiPR.net

“แจ็คแฟนฉัน  -แทค ภรัณญู” รวมทีม ขอดวลแร๊กเกตสุดฮ่า “ดีเจ ดรีมเมอร์” ในภารกิจพิชิตเกม

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ออนไลน์สเตชั่น

สิ้นสุดการรอคอย หลังจากหยุดพักการออกอากาศ ไปสักพักใหญ่ กับรายการ“ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี” สุดยอดรายการเกมมิ่งเรียลลิตี้จากประเทศเกาหลีส่งตรงถึงเมืองไทย กับเกมการแข่งขันสุดท้าทายจากเหล่าศิลปินดาราและคนดังจากโลกออนไลน์ที่ต้องมารวมตัวกันพิชิตภารกิจเคลียร์เกมภายใต้คอนเซ็ปต์ “ไม่เคลียร์ ไม่เลิก”ผ่านไปแล้วกว่า 10 EP ที่สร้างเสียงหัวเราะและมาพร้อมความหัวร้อน เป็นของติดไม้ติดมือกลับบ้านให้เหล่า ศิลปินดารา และเหล่าคนดังบนโลกออนไลน์ไปไม่น้อย

พร้อมแล้วที่จะกลับมามอบความสนุก ความฮา ความเกรียน เปิดประเดิมEP นี้ด้วย แขกรับเชิญสุดฮาแถวหน้าของวงการบันเทิง“แจ็คแฟนฉัน”และ “แทค-ภรัณยู” ที่มาขอท้าชน กับ “ดรีม” เจ้าของช่อง DJ.DREAMERTH ที่มีผู้ติดตาม กว่า 3.36 ล้านคน แคสเตอร์สายเกรียน ภายใต้สังกัด ออนไลน์สเตชั่นที่งานนี้ดรีมและนิกกี้ เจ้าบ้าน ขอแท๊กทีมดวล แร็กเกต กับ เซน น้องเล็กพ่อครัวประจำบ้าน ที่ขอผันตัวแปรพรรคมาอยู่ทีมเดียวกับแจ็ค และแทค ในเกมสุดคลาสสิค ที่ฮิตตลอดกาล อย่าง “Mario Tennis”ที่เรียกเหงื่อให้กับทั้ง 2 ทีมกันไม่ใช่น้อย มารีโอเทนนิส คือเกมกีฬาที่จำลองรูปแบบการเล่นเกมกีฬาเทนนิส มาทำให้เป็นแฟนตาซีตามสไตล์ มาริโอ

ไปร่วมฮาและลุ้นว่าทีมไหนจะคว้าชัยชนะในเกมครั้งนี้ได้ ในวันจันทร์ ที่ 20 กรกฎาคม นี้ ย้ำเวลา กันอีกที ออกอากาศสดทุกวันจันทร์ เวลา 17.00 น. พร้อมติดตามความสนุกกันแบบ สดๆได้ที่ https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/และhttps://www.youtube.com/user/OnlineStationShow และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอปเว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี) ส่วนใครที่พลาดความสนุกแบบสดๆ ก็ยังสามารถติดตามไฮไลท์ได้ทุก EPได้ที่เดียวกัน


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ