ข่าวอสังหา Friday July 17, 2020 14:04 —ThaiPR.net

พรีเมียร์ โพรดักส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ด้านผลิตภัณฑ์สำรองน้ำ ภายใต้แบรนด์ พีพี ด้วยดีไซน์ทันสมัย ตอบสนองผู้บริโภค Generation ใหม่ กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--พรีเมียร์ โพรดักส์ นายปกรณ์ สุขุม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรีเมียร์ โพรดักส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำผลิตภัณฑ์สำรองน้ำ ภายใต้แบรนด์ พีพี ร่วมเปิดตัวโครงการ ทาวน์ โฮม สิริ เพลส ราชพฤกษ์-พระราม 5 ภายใต้ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) โดยได้ร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์สำรองน้ำ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์สำรองน้ำ แบรนด์ พีพี นับว่าเป็น แบรนด์ที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภค และโครงการหมู่บ้านจัดสรรชั้นนำ มาอย่างยาวนานกว่า 45 ปี โดยทั้งนี้ นายปกรณ์ สุขุม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรีเมียร์ โพรดักส์ จำกัด (มหาชน) ยังกล่าวถึงทิศทางในอนาคตของ บมจ. พรีเมียร์ โพรดักส์ ที่จะออกผลิตภัณฑ์สำรองน้ำรุ่นใหม่ๆ สู่ตลาดอีกมากมายหลายรุ่น เพื่อตอบสนองกลุ่มผู้บริโภค Generation ใหม่ โดยเฉพาะ