ข่าวทั่วไป Monday July 20, 2020 11:09 —ThaiPR.net

รวมภาพประทับใจกิจกรรม “อบรมให้ความรู้ด้านการดูแลสุขภาพและโครงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้านการดูแลสุขภาพ” กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--เนเจอร์ไบโอเทค บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด นำโดยทีม NB Care Center ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ มอบผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลสุขภาพ “G2X โสมแดงเกาหลี 6 ปี ผสานเห็ดหลินจือแดงสกัด หลินจือมิน” จำนวน 80 ชุด และแนะนำวิธีการดูแลสุขภาพให้แก่อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหลักหกสอง จังหวัดปทุมธานี สำหรับดูแลสุขภาพให้ผ่านช่วงวิกฤตไวรัสระบาด พร้อมเสริมภูมิกันให้แก่ร่างกายในระยะยาว ทางบริษัทฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้ทุกคน มีส่วนร่วมและตระหนักถึงการดูแลสุขภาพให้เท่าทันสถานการณ์ในปัจจุบัน เราพร้อมที่จะแบ่งปัน และแนะนำสิ่งดีๆ เพื่อสุขภาพของคนที่เรารัก ดังนโยบายของเรา “นำสุขภาพและพลังอันยิ่งใหญ่มาสู่ผู้คนนับล้าน”