ขอเชิญส่งคลิปร่วมกิจกรรม

ข่าวทั่วไป Tuesday July 21, 2020 15:12 —ThaiPR.net

ขอเชิญส่งคลิปร่วมกิจกรรม กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--วราธาน คณะอนุกรรมาธิการด้านคุณธรรมและจริยธรรมวุฒิสภา ร่วมกับภาคีเครือข่าย อาทิ กระทรวงศึกษาธิการ กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ สมาคมรักแม่ ฯลฯ ชวนน้องๆ เจนอัลฟ่า อายุไม่เกิน 11 ปี ส่งคลิป“รักแม่ เพื่อแม่ ไม่มีที่สิ้นสุด”ในโครงการองค์กรคนดี ภายใน 31 กรกฎาคม 63โดยผู้ปกครองหรือสถาบันการศึกษาถ่ายคลิปความยาวไม่เกิน 3 นาทีด้วยมือถือสมาร์ทโฟน ในรูปแบบอัดวิดีโอ “แนวนอน”ซึ่งมีเนื้อหา คือ เยาวชนผู้ส่งผลงาน แสดงออกถึงความกตัญญู บอกรักคุณแม่ หรือผู้ปกครองที่มีพระคุณ เยาวชนผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับเกียรติบัตรจากคณะกรรมาธิการการศาสนาคุณธรรม จริยธรรม ศิลปะและวัฒนธรรม วุฒิสภา การส่งผลงาน 2 ขั้นตอนง่ายๆ คือ1) กรอกข้อมูลผู้ส่งผลงานในกูเกิ้ลฟอร์ม ทางลิงค์ https://bit.ly/2AIVceN หรือ สแกน QRCode 2) ส่งไฟล์คลิปวีดีโอมาที่อีเมล lovemomforever.senate@gmail.com ทั้งนี้คณะทำงานจะรวบรวม 88 คลิป นำเผยแพร่รณรงค์ส่งเสริมความกตัญญู ตลอดเดือนสิงหาคม 2563 ท่านที่สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-8319227-8 สามารถเข้าชมคลิปตัวอย่างได้ที่ลิงค์ https://www.youtube.com/watch?v=zdSppp8y4Bg&feature=youtu.be เรามาร่วมสร้างคุณธรรมให้แก่คนไทยให้เป็นสังคมแห่งความดี