ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 22, 2020 16:54 —ThaiPR.net

เมโทรซิสเต็มส์ฯ เชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Security in the Digital Age กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดย Metro Systems BIG ขอเรียนเชิญ ผู้บริหารฝ่ายไอที และ IT Security Team และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Security in the Digital Age” ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฏาคม 2563 เวลา 09.30 – 11.00 น. (ที่แอปพลิเคชัน Zoom) ในสถานการณ์ปัจจุบัน วิกฤต Covid-19 ทำให้เกิด Digital Transformation ที่เป็นสาเหตุให้ธุรกิจต่าง ๆ ต้องหยุดให้บริการ..แล้วเราจะรับมือกับวิกฤตเช่นนี้อย่างไร?? แอปพลิเคชันทางธุรกิจ คือกุญแจหลักที่จะพาธุรกิจของท่านฝ่าฟันทุกช่วงวิกฤตต่าง ๆ ดังนั้นการเพิ่มระบบความปลอดภัยในด้านแอปพลิเคชันทางธุรกิจจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อนำธุรกิจของท่านเข้าสู่ยุคอนาคตต่อไปได้อย่างมั่นคง สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานได้ที่: https://bit.ly/2BVu4dd สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : email : supapthu@metrosystems.co.th Tel. : 02-089-4938 หรือ 089-446-6717