ข่าวทั่วไป Friday July 24, 2020 11:28 —ThaiPR.net

โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท อลิอันซ์ ประกันชีวิต และ อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าอลิอันซ์ อยุธยา กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท อลิอันซ์ ประกันชีวิต และ อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย มอบสิทธิพิเศษ ให้กับ ลูกค้าอลิอันซ์ อยุธยา ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ราคา 690 บาท เพียงแสดงบัตรประชาชน บัตรประกันสุขภาพ หรือ SMS ให้กับเจ้าหน้าที่ รพ. ก่อนเข้ารับบริการ ระยะเวลาการให้บริการ 1 ก.ค. - 30 พ.ย. 2563 (เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กำหนด) เพื่อความสะดวก กรุณานัดหมายล่วงหน้า ก่อนเข้ารับบริการ โทร. 02 994 8201 - 3 ต่อ 2101 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายการตลาดโครงการพิเศษ โทร. 098 274 1805 คุณอารยา