ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 24, 2020 11:28 —ThaiPR.net

คอตโต้ จัดทำถุงกอล์ฟรุ่นพิเศษ Signature Collection พร้อมลายเซ็นโปรเม-โปรโม กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เอสซีจี เซรามิกส์ บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของไทย ภายใต้แบรนด์คอตโต้ ผู้สนับสนุนนักกอล์ฟหญิงไทยระดับโลก “โปรเม-เอรียา & โปรโม-โมรียา จุฑานุกาล ในการแข่งขัน LPGA อย่างต่อเนื่องมาถึง 8 ปี ได้จัดทำถุงกอล์ฟและอุปกรณ์กอล์ฟ รุ่น Signature Collection พร้อมปักลายเซ็นของโปรเม– เอรียา จุฑานุกาล สำหรับแฟนคลับของนักกอล์ฟแชมป์โลก ดีไซน์สวยเก๋มีให้เลือกถึง 4 ชนิด ถุงกอล์ฟ ขนาด 9 นิ้วมาตรฐาน ทำด้วย PVCหนังอย่างดี กันน้ำ ออกแบบให้มีช่องใส่ไม้และอุปกรณ์ต่างๆครบถ้วน ซิปเปิดปิดง่าย หัวซิบประดับด้วยหนัง ดีไซน์สวยเรียบเท่ พิเศษสุด มีลายเซ็นจริงของโปรเมและโปรโมบนถุงกอล์ฟทุกใบ มี จำนวนจำกัดหมวกกอล์ฟ ใช้ผ้าคอตต้อนพลีทเนื้อดีเนียนนุ่ม ช่วยระบายความได้ดีร่มกอล์ฟ ขนาด 30 นิ้ว ใช้ผ้าร่มเนื้อดี เคลือบกันยูวี น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทานเสื้อโปโลแขนสั้น ใช้เทคนิคการทอผ้า 2 ชั้น ไมโครโพลีเอสเตอร์และคอตต้อน 100% มีคุณสมบัติถ่ายเทอากาศ ระบายความร้อนได้ดี ไม่อับชื้น สวมใส่สบาย ท่านที่สนใจถุงกอล์ฟและอุปกรณ์กอล์ฟ Signature Collection ทั้งหมดนี้สามารถสั่งซื้อได้ที่ COTTO Life เท่านั้น ผ่านช่องทาง Online ได้ที่ https://www.cottolife.com/ Line Official Account:@COTTOlife และ COTTO Life , ชั้น 2 SCG Experience