จัดโปรครบรอบ 1 ปี “HAPPY GYM”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 24, 2020 13:46 —ThaiPR.net

จัดโปรครบรอบ 1 ปี “HAPPY GYM” กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด และ “HAPPY GYM” ฟิตเนสครบวงจรที่ทันสมัยที่สุดย่านวัชรพล จัดโปรโมชั่นครบรอบ 1 ปี สำหรับทุกท่านที่สมัครคอร์ส PT100ss มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ต่างหูเพชรแท้ 1.22 กะรัต มูลค่า 159,000 บาท พร้อมลุ้นรับรางวัลต่าง ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้แล้วพิเศษเพียง 100 ท่านแรกได้รับสิทธิ์สมัคร Member 3 เดือน แถมฟรี 1 เดือนทันที เฉลี่ยเดือนล่ะ 1,125 บาทเท่านั้น ส่วนผู้ที่สมัครคอร์ส PT50ss รับฟรีอาหารคลีน 1 คอร์ส และรับคูปองส่วนลด 20% สำหรับการซื้ออาหารคลีนคอร์สต่อไปตลอดอายุการใช้งาน ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับบริการ “HAPPY CLEAN” สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 050-252-6300 สำหรับบริการ “HAPPY GYM” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 091-759-2928, 087-677-7204, 02-550-7620 หรือต้องการข้อมูลสินค้าหรือการประมูลเพชรออนไลน์ ติดตามได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND หากสนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้าและศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนเพื่อต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343ต่อ102 และ 095-0528855