ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 3, 2020 15:40 —ThaiPR.net

NPS เตรียมเสนอขายหุ้นกู้ 5,000 ล้านบาทให้ประชาชนทั่วไป กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--คิธแอนด์คิน คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ คอนซัลแตนท์ บริษัท เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) (“NPS”) มีแผนเสนอขายหุ้นกู้ครั้งที่ 1/2563 ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ จำนวน 2 ชุดรวมมูลค่าไม่เกิน 5,000 ล้านบาทเสนอขายประชาชนทั่วไป ชุดที่ 1 อายุ 3.5 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.70% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือนให้สิทธิผู้ออกหุ้นกู้สามารถไถ่ถอนก่อนกำหนด และชุดที่ 2 อายุ 5 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 5.20% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือนให้สิทธิผู้ออกหุ้นกู้สามารถไถ่ถอนก่อนกำหนด โดยกำหนดเปิดจองระหว่างวันที่ 4-6 สิงหาคม 2563 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1759 กด 9 หรือที่เพจ NPS Investor Relations ทั้งนี้ อันดับความน่าเชื่อถือ ของหุ้นกู้ BBB- แนวโน้ม " Stable" โดยบริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด เมื่อ 11 มีนาคม 2563