ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 4, 2020 16:42 —ThaiPR.net

เซ็นทรัลพัฒนา ส่งต่อสุขภาพดีต่อเนื่อง ชวน กินดี อยู่ดี กับนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ ที่งาน Healthylicious ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม ถึง 16 พฤษจิกายน 2563 กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา จากสถานการณ์ที่ผ่านมาส่งผลให้ผู้คนหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น งาน “Healthylicious อร่อยแบบเฮลตี้ แฮปปี้ทุกเมนู” ที่ผ่านมาจึงได้รับผลตอบรับล้นหลาม บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) NIA จัดขึ้นเพื่อคัดสรรผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อการดูแลสุขภาพของผู้บริโภค ให้ทุกมื้อเป็นมื้อที่มีประโยชน์สำหรับทุกวัน อีกทั้งยังได้ช่วยสนับสนุนสินค้า SMEs ไทย โดยได้จัดขึ้นต่อเนื่องที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลอีก 4 สาขาในกรุงเทพฯ ในระหว่าง 21 สิงหาคม-2 กันยายน 2563 พบกันที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่าง11-17 กันยายน 2563 พบกันได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ระหว่าง 24-30 กันยายน 2563 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ และปิดท้ายที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่าง 10-16 พฤษจิกายน 2563 พบกับสินค้า และ อาหาร ที่จะทำให้คุณได้ กินดี อยู่ดี อร่อยอย่างเฮลตี้ แฮปปี้ทุกคำ สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ให้ได้เลือกสรรเตรียมพร้อมในทุกๆ สถานการณ์กับโซนต่างๆ ภายในงาน อาทิ Health Innovation Product by NIA: รวบรวมสินค้านวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) อาทิเช่นAllriteข้าวผสมธัญพืชอบกรอบ มีส่วนผสมของข้าวหอมนิล ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เมล็ดแฟลกซ์ งาดำ คือการรวมสุดยอดธัญพืชสีดำเข้าด้วยกัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รางวัล innovative award จากหลายสถาบัน เป็นปรากฎการณ์ใหม่ของอาหารสุขภาพCrispy Goผักโขมอินทรีย์อบกรอบ อุดมไปด้วยสารอาหาร ธาตุเหล็ก แคลเซียม วิตามิน ช่วยระบบย่อยอาหาร และการขับถ่ายTaste’N Timeมูสนมนิวซีแลนด์ อร่อย อยู่ท้อง ปราศจากไขมันทรานส์และกลูเตน ประกอบด้วย 2 รสชาติ ได้แก่ รสสตรอเบอร์รี่ ให้พลังงาน เบิร์นไขมันเหมาะสำหรับทานก่อนออกกำลังกาย รสช็อกโกแลต บำรุงสมอง เสริมการเจริญเติบเด็ก 1 ขวบขึ้นไปXongdurซองเดอร์ ขนมธัญพืชเกษตรอินทรีย์ หลากหลายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากธัญพืชเกษตรอินทรีย์ ไร้สารพิษ (Organic)Bendito Softserveรสสตรอเบอร์รี่ เป็น Premium homemade Softserve ไม่มีกลูเตน ทำจากสตรอเบอร์รี่สดจากฟาร์มธรรมชาติ 100%น้ำอ้อย RAI MAI JONน้ำอ้อยธรรมชาติ 100% พาสเจอไรซ์ อร่อย ได้รับมาตรฐานครบไม่ว่าจะเป็น GMP HACCP HALAL อย. มผช. OTOP 5 ดาวSugaviaผลิตภัณฑ์สารสกัดจากหญ้าหวานรูปแบบผง บรรจุซอง แต่ละซองมีความหวาน เทียบเท่าน้ำตาลได้ 1 ช้อนชา เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีแคลอรี่ ทนความร้อนได้สูง ไม่เป็นพิษต่อร่างกาย เหมาะกับผู้ที่ห่วงใยสุขภาพ ผู้เป็นเบาหวาน และผู้ที่ต้องการลดความอ้วน และOrizanผลิตภัณฑ์ข้าวสังข์หยดออร์แกนิค แปรรูปจากข้าวสังข์หยดเมืองพัทลุง เป็นน้ำมันรำข้าวสังข์หยดชนิดเข้มข้น 100% แคปซูล, ข้าวกล้องสังข์หยดเพาะงอก มีทั้งสูตรดั้งเดิมและสูตรกาแฟ มีคุณสมบัติ บำรุงร่างกาย หัวใจ และสมองHealthy Marketพบกับหลากหลายเมนูคาวหวาน และเครื่องดื่ม จากร้านดังทั่วประเทศ #อร่อยไม่อ้วน เอาใจคนชอบทานแต่รักสุขภาพHealthy Cafe ชวนมา Cafe Hopping แบบคลีนๆกับร้านอาหารเพื่อสุขภาพ pop up คาเฟ่สุดเก๋เฉพาะงานในนี้เท่านั้น อาทิ De La Lita, Mom & Sis the Smoothie Cafe, Oh My Goodness, Zeroco CoffeeDIP Zone กลุ่มผู้ประกอบการสินค้าเพื่อสุขภาพจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ภายใต้ Thai Food Forward Cluster และ Thai Medical Cluster อาทิเช่น มันม่วง มันออริจิ มันส้มญี่ปุ่น ที่มีพรีไบโอติก เบต้าแคโรทีนสูง อร่อยไม่อ้วน, แผ่นข้าวกล้องอบกรอบรสชาติถูกปากคนไทย อย่างรสแกงเขียวหวาน ต้มยำ งาขาว, แผ่นผลไม้น้ำกะทิอบกรอบ, ชาผลไม้, ถั่วอบกรอบ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวแบบไม่ต้องล้างออก อ่อนโยนต่อผิว, หน้ากากผ้า Biofilter เคลือบสารสกัดจากเปลือกมังคุด และสินค้าเพื่อสุขภาพอื่นๆอีกมากมาย (สาขา เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ , เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต , เซ็นทรัลเวิลด์ )Health Privilege: เฉพาะสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ รับฟรี* ANYA Gaba Drink 1 ขวด มูลค่า 500 บาท **โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ สถานที่จัดงานหรือจุดแลกของสมนาคุณภายในศูนย์การค้า Promotion: สมาชิก The1 รับฟรี เมนูคาวหวานและเครื่องดื่มหลากหลายแบรนด์ดังภายในงาน *ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ สถานที่จัดงาน ถือเป็นอีกงานที่สายเฮลตี้ไม่ควรพลาด กับงาน Healthylicious ส่งต่อสุขภาพดี แฮปปี้ กับการจัดงานแบบวิถีใหม่ New Normal ตามมาตรการแผนแม่บท “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” อย่างเคร่งครัด เพื่อความมั่นใจ และปลอดภัยของผู้ใช้บริการ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 4 สาขา ในกรุงเทพฯ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 21 สิงหาคม – 2 กันยายน 2563ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา 11-17 กันยายน 2563ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ 24 – 30 กันยายน 2563ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 10 – 16 พฤษจิกายน 2563 ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook Page CPNLife และ Central Life Line Official