ภาพข่าวโรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย รับมอบตราสัญลักษณ์ SHA จาก ททท. ตอกย้ำความเชื่อมั่นให้ลูกค้า

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday August 5, 2020 09:15 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย รับมอบตราสัญลักษณ์ SHA จาก ททท. ตอกย้ำความเชื่อมั่นให้ลูกค้า กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ทิโม่ เคว้นซ์ลี่ (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย พร้อมด้วยพนักงานโรงแรมฯ ร่วมแสดงความยินดีที่โรงแรมฯได้รับใบประกาศนียบัตรและตราสัญลักษณ์มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นการการันตีมาตรฐานความปลอดภัยและตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้าพัก ณ โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย นอกจากนี้ โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย ผ่านมาตรฐานการประเมินด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยโดยได้รับประกาศนียบัตรจากโครงการ Thai Stop COVID-19 จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข อีกด้วย ตำแหน่งบุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา 1. ณัฐพงศ์ เพ็ญรัตน์ หัวหน้าช่าง โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย 2. สมคิด บัวนาค หัวหน้าเชฟ โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย 3. สุภาพร ดวงสุวรรณ์ ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย 4. ทิโม่ เคว้นซ์ลี่ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย 5. ปฏิภาณกวี เรืองสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายขาย โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย 6. ไดอาน่า ซานโตส หัวหน้าแผนกต้อนรับ โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย