ภาพข่าวรูดฟิน กินเพลิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 5, 2020 09:52 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: รูดฟิน กินเพลิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น ในนามตัวแทนผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ พจนา อิทธิสุขนันท์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์บัตร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ “รูดฟิน กินเพลิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์” ช้อปคุ้ม คืนคุ้ม แลกรับเครดิตเงินคืน 10%* เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ทุกประเภท ยกเว้น บัตรเครดิต Family Plus บัตรเครดิต SCB M ทุกประเภท และบัตรเครดิตนิติบุคคล (“ผู้ถือบัตร”) เมื่อใช้จ่าย ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อาทิ ร้านอาหารภายในศูนย์การค้า ร้านอาหารใน Groove ร้านค้าเครื่องประดับ ร้านค้าเฟอร์นิเจอร์ ชุดเครื่องนอน นาฬิกา แว่นตา เสื้อผ้า เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า เครื่องดนตรี เครื่องหอม คลินิกและสถาบันเสริมความงาม คอร์สออกกำลังกายและ Fitness สถาบันกวดวิชา สถาบันสอนพิเศษ ร้านหนังสือ เช่น B2S ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ร้านกล้อง เช่น BIG Camera ร้านเครื่องเสียง ร้านคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ IT เช่น Banana IT การใช้จ่ายที่ร้านมือถือ อาทิ เช่น ร้าน AIS/ DTAC/ TRUE/ Jaymart/ iStudio/ .LIFT/ Samsung และ Oppo ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 63 – 30 ก.ย. 63 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พิเศษสำหรับผู้ถือบัตร SCB Private Banking , SCB First และ SCB Prime รับสิทธิ์เข้า Central World Exclusive Lounge** ชั้น 1 โซน Dazzle ติดตามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ทาง www.scb.co.th หรือศูนย์บริการไทยพาณิชย์ โทร. 02-777-7777 *เงื่อนไขการใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 150,000 คะแนน/ ท่าน(ทุกประเภทบัตรรวมกัน)/ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย และลงทะเบียนในวันที่ซื้อสินค้า ณ จุดแลกของสมนาคุณ ชั้น 1 โซนอีเดน หน้าร้าน Victoria's Secret เท่านั้นบัตรเครดิต SCB M ทุกประเภท บัตรเครดิต Family Plus และบัตรเครดิตนิติบุคคล ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ยกเว้นการใช้จ่ายภายในห้างสรรพสินค้า central @ central wOrld/ Isetan/ FoodWorld/ Central Food Hall / ร้านอาหารในโซน Living House Co-Living & Eating Space ชั้น 7 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล/ Food Court/ Take Home / Supersports/ Power Buy / โรงหนัง SF World / ร้านทอง/ สินค้าผ่อนชำระทุกประเภท/ การจ่ายค่าโทรศัพท์มือถือรายเดือน บัตรเติมเงิน Gift Card Voucher / บัตร Starbucks/ ธุรกรรมทางการเงินกับทางธนาคาร/ ค่าสาธารณูปโภคต่างๆ/ ค่าดอกเบี้ย/ ค่าปรับ/ ค่าประกัน/ ค่าธรรมเนียมต่างๆ/ เครื่องประดับยนต์และรถยนต์ผู้ถือบัตรต้องนำเซลล์สลิปและบัตรเครดิตตัวจริงเพื่อมาลงทะเบียนที่จุดแลกของสมนาคุณ ชั้น 1 โซนอีเดน (หน้าร้าน Victoria's Secret) ในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้นจำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 150,000 คะแนน/ท่าน (ทุกประเภทบัตรรวมกัน) ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขายคะแนนสะสมที่แลกรับเครดิตเงินคืนแล้ว ไม่สามารถยกเลิก/ ขอคืนหรือทอนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advanced) ได้สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย “Ratchaprasong Grand Sale 2020 เซลทั้งย่าน ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. 62- 30 ก.ย. 63” ได้ ผู้ถือบัตรต้องเลือกรับสิทธิ์ระหว่างรายการ “Ratchaprasong Grand Sale 2020 เซลทั้งย่าน” หรือรายการ “รูดฟิน กินเพลิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 1 ส.ค.63 -30 ก.ย. 63” รายการใดรายการหนึ่งเท่านั้นผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตที่ใช้จ่ายภายใน 5 วันนับจากวันที่ทำรายการ โดยจะแสดงยอดเครดิตเงินคืนไว้ในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิต (Statement)ผู้ถือบัตรที่ได้รับเครดิตเงินคืนจะต้องมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงิน ตามข้อกำหนดของธนาคาร และไม่เคยฝ่าฝืน และ/หรือ ละเมิดข้อบังคับ และ/หรือ เงื่อนไขใด ๆ ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการขาย ธนาคารจะไม่นับรวมยอดใช้จ่ายที่เกินกว่าวงเงินที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคาร เมื่อผู้ถือบัตรขอใช้เกินกว่าวงเงินในแต่ละบัตรเครดิต ถึงแม้ว่าผู้ถือบัตรจะชำระเงินเข้าบัญชีเครดิตเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายในส่วนที่เกินกว่าวงเงินบัตรเครดิตที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคารก็ตามธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์จากรายการส่งเสริมการขายจากการใช้บัตรเพื่อเป็นไปในลักษณะการใช้เพื่อทางการค้าและ/หรือทางธุรกิจ ทุกกรณีไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ธนาคารและศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์มีสิทธิ์เปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ได้โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วัน ก่อนดำเนินการ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ กรณีที่มีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของธนาคารและศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เป็นที่สุดโปรดตรวจสอบเงื่อนไข เพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือศูนย์บริการไทยพาณิชย์ โทร. 02-777-7777 **เงื่อนไขการเข้า CentralWorld Exclusive Lounge สิทธิพิเศษนี้เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต SCB Private Banking , SCB First และ SCB Prime โดยแสดงบัตรเครดิตและบัตรประชาชนตัวจริง (ชื่อและนามสกุลตรงกันกับบัตรเครดิต) ต่อเจ้าหน้าที่เพื่อรับสิทธิ์เข้า Central World Exclusive Loungeจำกัดการเข้า Central World Exclusive Lounge วันละ 10 สิทธิ์ โดย 1 สิทธิ์ สามารถมีผู้ติดตามได้ 1 ท่าน รวม 20 ท่านต่อวันผู้ถือบัตรสามารถใช้บริการ Central World Exclusive Lounge ได้ตั้งแต่วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 11.00-19.00 น. วันศุกร์ – อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 11.00-20.00 น.เงื่อนไขการใช้ Central World Exclusive Lounge เป็นไปตามที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์กำหนด ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการ จึงไม่ต้องรับผิดชอบในข้อบกพร่องหรือความเสียหายใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นทั้งนี้ กรณีที่มีปัญหาขอให้ติดต่อกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์โดยตรง