ให้วันแม่ในปีนี้พิเศษกว่าปีไหนๆกับเมนูอิ่มไม่อั้นที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ

ข่าวบันเทิง Wednesday August 5, 2020 10:47 —ThaiPR.net

ให้วันแม่ในปีนี้พิเศษกว่าปีไหนๆกับเมนูอิ่มไม่อั้นที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

แทนคำบอกรักและความห่วงใยคุณแม่ด้วยอาหารมื้อพิเศษ พร้อมให้วันแม่ปีนี้พิเศษยิ่งกว่าปีไหนๆกับเมนูอาหารญีปุ่นอิ่มไม่อั้นแบบอร่อยตามสั่งพร้อมรสชาติต้นฉบับแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ให้คุณและคุณแม่อร่อยได้สุขภาพด้วยวัตถุดิบสดใหม่และได้คุณภาพที่เราคัดมาแล้วเพื่อคุณแม่คนที่สำคัญที่สุดของคุณ

“เมนูอิ่มไม่อั้นในวันแม่ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ’ ให้บริการในวันพุธที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563 มื้อกลางวันเวลา 12:00 - 14:30 น. ราคาท่านละ 1,950++ บาท รวมชาเขียวร้อน/เย็น พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ท่านละ 1แก้ว ฟรี!! พร้อมรับของที่ระลึกที่แสดงถึงความรักความห่วงใยที่ทางห้องอาหารมีให้กับคุณแม่ทุกท่าน

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

สำรองที่นั่งพร้อมชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ รับส่วนลด 20% สมาชิกแมริออทบอนวอยและคลับแมริออท รับส่วนลดทันที 30%คุณแม่ทานฟรีสำหรับโต๊ะที่ชำระอาหารสำหรับผู้ใหญ่ 2 คนขึ้นไป (สามารถใช้ได้กับคุณแม่ 1 ท่าน / โต๊ะ)ทางห้องอาหารขอสงวนสิทธิในการงดใช้คูปองลด 50% สำหรับสมาชิกคลับแมริออท

สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ wh.bkkwi.kisso@marriott.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆผ่านทาง www.facebook.com/kissobangkok หรือ Instagram@kissobangkok


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ