สัมผัสการทานบุฟเฟต์อาหารทะเลรูปแบบใหม่ ในโปรโมชั่น 'ปูสมุทร x กุ้งคงคา’ ณ ห้องอาหาร มาร์เก็ต คาเฟ่

ข่าวบันเทิง Wednesday August 5, 2020 17:15 —ThaiPR.net

สัมผัสการทานบุฟเฟต์อาหารทะเลรูปแบบใหม่ ในโปรโมชั่น 'ปูสมุทร x กุ้งคงคา’ ณ ห้องอาหาร มาร์เก็ต คาเฟ่

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิทยกทะเลและแม่น้ำมาไว้ให้ที่ใจกลางสุขุมวิท กับประสบการณ์การทานบุฟเฟต์อาหารทะเลรูปแบบใหม่ สั่งได้ตามใจชอบทุกวันที่ห้องอาหาร มาร์เก็ต คาเฟ่

หลังจากกลับมาเปิดพร้อมให้บริการอย่างเป็นปกติอีกครั้งในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ห้องอาหารมาร์เก็ต คาเฟ่ ณ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท พร้อมส่งต่อความอร่อยในรูปแบบใหม่ สดจากทะเล ด้วยการนำเสนอบุฟเฟต์อาหารทะเล 'ปูสมุทร x กุ้งคงคา’ ที่พร้อมบริการทุกวัน ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น บนชั้น 4 ของโรงแรม ด้วยเมนูอาหารทะเลจากวัตถุดิบที่สดใหม่คุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ ปูม้า ปูทะเล ปลาหมึก ปลากะพง ปลาเก๋า มาให้เลือกปรุงได้หลากหลายเมนู

เพลิดเพลินไปกับอาหารเรียกน้ำย่อยหลากหลายชนิดซึ่งรวมถึงเมนูแนะนำอย่าง ทอดมันกุ้ง และยำส้มโอกุ้งสด ต่อด้วยการอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดๆ โดยสามารถเลือกปรุงได้หลากหลายในแบบที่ถูกใจไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำเผา กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียม กุ้งแม่น้ำทอดราดซอสมะขาม ปูม้าและปูทะเลนึ่ง ปูผัดผงกะหรี่ ปูผัดพริกไทยดำ ปลาเก๋าราดพริก ปลากะพงนึ่งมะนาว ปลาหมึกย่าง เป็นต้น เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสชาติจัดจ้าน

นอกจากนี้เมนูที่ขาดไม่ได้คือ แกงเหลืองปลากะพง ต้มยำกุ้ง พร้อมทั้งเมนูซิกเนเจอร์ของ มาร์เก็ต คาเฟ่ ที่นำมาเสิร์ฟในบุฟเฟต์อาหารทะเลด้วย ได้แก่ ปีกไก่ทอดแจ่ว แกงปูใบชะพลู เส้นใหญ่ผัดกะปิกุ้ง และ ข้าวผัดมันกุ้ง ปิดท้ายมื้อพิเศษด้วยเมนูของหวานอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ไอศกรีมทรงเครื่อง ฟักทองสังขยา และผลไม้สดหลากหลายชนิด

“เนื่องด้วยคอนเซ็ปห้องอาหาร มาร์เก็ต คาเฟ่ ของเรา คือการมุ่งเน้นรสชาติของอาหารให้ถูกปากคนไทยมากที่สุด กลับมาครั้งนี้ เราจึงมีความตั้งใจที่จะนำเสนอการทานบุฟเฟต์อาหารทะเลรูปแบบใหม่ในสไตล์ไทยๆ ให้ลูกค้าสามารถเลือกสั่งได้ในแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยแต่ละเมนูจะได้รับการปรุงแต่งโดยพ่อครัวของเราซึ่งมีความชำนาญกับอาหารไทยเป็นอย่างดี” เฟรเดอริค ฟาริน่า, ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร เครื่องดื่ม และพ่อครัวใหญ่ของโรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท กล่าว

แม้ว่า เชฟเฟรเดอริค ฟาริน่า พ่อครัวใหญ่ของโรงแรมจะมาจากประเทศอิตาลี แต่การโลดแล่นบนเส้นทางอาหารในประเทศไทย ร่วม 10 ปี ทำให้เชฟได้สั่งสมประสบการณ์ทางด้านอาหารไทยมากมาย จากภูมิภาคต่างๆจนเกิดความคุ้นเคยในเสน่ห์รสชาติสัมผัสอาหารไทย พร้อมกับความคล่องแคล่วในการใช้ภาษาไทยขั้นพื้นฐาน ทำให้เชฟเฟรเดอริคสามารถคัดสรรทีมครัวซึ่งประกอบไปด้วยพ่อครัวและ แม่ครัวไทยที่มีประสบการณ์การในร้านอาหารไทยที่หลากหลาย

ห้องอาหาร มาร์เก็ต คาเฟ่ เปิดให้บริการโปรโมชั่นบุฟเฟต์อาหารทะเล 'ปูสมุทร x กุ้งคงคา’ ทุกวัน* ตั้งแต่เวลา 11:30 น. - 14:30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และเวลา18:00 น. - 22:00 น. สำหรับมื้อเย็น โดยราคาเพียง 1,099 บาท++* ต่อท่าน (สำหรับบุฟเฟต์กุ้งแม่น้ำ) และ 1,699++บาท ต่อท่าน* (สำหรับบุฟเฟต์กุ้งแม่น้ำและปู) ทั้งนี้กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ Facebook @MarketCafeBKK และ Instagram @ MarketCafeBKK สำรองโต๊ะล่วงหน้าติดต่อ +66(0) 2 098 1234 หรืออีเมล์ bkkhr.marketcafe@hyatt.com

*ทุกวันยกเว้นอาทิตย์สุดท้ายของแต่ละเดือน
**ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และ เซอร์วิสชาร์จ 10%


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ