สิงหาคมนี้ ชวนคุณแม่เที่ยวสุดฟิน กับแคมเปญพิเศษ “เมกา โมเม้นท์ วิท มัม” ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 5, 2020 18:43 —ThaiPR.net

สิงหาคมนี้ ชวนคุณแม่เที่ยวสุดฟิน  กับแคมเปญพิเศษ “เมกา โมเม้นท์ วิท มัม” ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

ต้อนรับเดือนสิงหาคมของวันแม่แห่งชาติ ช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัวศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออกจัดแคมเปญสุดพิเศษ“เมกา โมเม้นท์ วิท มัม”(Mega Moment with Mom)เชิญชวนให้ทุกครอบครัวร่วมกันเฉลิมฉลอง กระชับความสัมพันธ์ของครอบครัว และ มอบความสุขให้กับคุณแม่ อิ่มกับแม่ด้วยบัตรกำนัลจากร้านอาหารร้านอร่อย สวยกับแม่ด้วยบัตรกำนัลสุดคุ้มจากเครื่องสำอางแบรนด์ดัง และสนุกกับแม่ด้วยเวิร์คช้อปงานฝีมือหลากหลายไอเดีย พร้อมกิจกรรมพิเศษชมภาพยนตร์เรื่องโปรดในราคาสุดคุ้มพร้อมจัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อคุณแม่ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เอาใจคุณแม่สายชิมให้อิ่มอร่อยสุดฟินกับร้านอาหารสุดโปรดระหว่างวันที่ 5 – 12 สิงหาคมนี้ เพียงช้อปครบ 8,000 บาท รับฟรี! บัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาทจากร้านอาหารชื่อดัง ได้แก่ Shusi Hana, Seefah, Shabu de Bear, Greyhound และเอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ หรือเอาใจคุณแม่สายบิวตี้เพียงใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 200 คะแนนแลกรับบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท จากร้านเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ได้แก่ YSL, The Body Shop, Sephora, Kiehl’s, Jung Saem Mool และ L’occitane โดยสามารถแลกคะแนนเมกาสไมล์ รีวอร์ดส บนแอปพลิเคชั่นเมกาบางนาได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคมนี้ และเอาใจคุณแม่สายอาร์ตด้วยเวิร์คช้อปงานฝีมือจาก “The cave work shop studio” ที่เปิดโอกาสให้คุณแม่ได้ทดลองเรียนรู้และประดิษฐ์งานฝีมือ เป็นงานอดิเรกที่ช่วยฝึกสมาธิ และส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ อาทิ เวิร์คช้อปปั้นดินญี่ปุ่นเป็นของที่ระลึกหรือเครื่องประดับสุดเก๋ ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม, เวิร์คช้อปศิลปะงานผูกถักเชือกแบบ “มาคราเม่” ที่กำลังเป็นที่นิยมในการถักกระเป๋าหรือใช้ตกแต่งบ้าน ในวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม, เวิร์คช้อปงานปักตัวอักษร บนผ้าเช็ดหน้า หรือสร้างลวดลายบนกระเป๋าและงานศิลปะต่างๆ ในวันที่ 12 สิงหาคม เพียงใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 5 คะแนนแลกรับสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์ค ช้อปได้เป็นคู่ และพลาดไม่ได้! กับกิจกรรมชมภาพยนตร์กับคุณแม่ที่โรงภาพยนตร์เมกา ซีนีเพล็กซ์ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงช้อปครบ 1,000 บาท แลกรับฟรีบัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ ( มีจำนวนจำกัด )

สิงหาคมนี้ ชวนคุณแม่มามีช่วงเวลาที่ดี สนุกสนาน และมอบความสุขให้กันได้ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-105-1000 หรือ www.mega-bangna.com หรือ Facebook Fanpage: MegabangnaShoppingCenter

###


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ