ภาพข่าวสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานชัยภูมิ เปิดฝึกอบรมฝีมือแรงงาน หลักสูตรยกระดับฝีมือ สาขาการเพิ่มทักษะการเย็บ

ข่าวทั่วไป Thursday August 6, 2020 10:06 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานชัยภูมิ เปิดฝึกอบรมฝีมือแรงงาน หลักสูตรยกระดับฝีมือ สาขาการเพิ่มทักษะการเย็บ กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานชัยภูมิ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานชัยภูมิ เปิดฝึกอบรมฝีมือแรงงาน ให้กับแรงงานที่มีผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19) หลักสูตรยกระดับฝีมือ สาขาการเพิ่มทักษะการเย็บ ตามโครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงาน โดยมีระยะเวลาฝึกอบรม 18 ชั่วโมง มีผู้รับการฝึก จำนวน 20 คน ดำเนินการฝึกระหว่างวันที่ 5 - 7 สิงหาคม 2563 สถานที่ฝึก ณ บริษัท ยูนิเวอแซล แอพพาเรล จำกัด ต.บ้านโสก อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ ทั้งนี้ การฝึกอบรมฝีมือแรงงานดังกล่าว เป็นไปตามนโยบายของกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เพื่อพัฒนาศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงาน สามารถนำองค์ความรู้ไปใช้เพิ่มทักษะในการทำงานสู่แรงงานที่มีฝีมือในระดับที่สูงขึ้น
แท็ก ภาพข่าว: