แมริออทฯ ต่ออายุ Summer Dreaming ช่วยประหยัดถึง 50%

ข่าวท่องเที่ยว Friday August 7, 2020 15:43 —ThaiPR.net

แมริออทฯ ต่ออายุ Summer Dreaming ช่วยประหยัดถึง 50%

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนลูกค้ามาเพลิดเพลินกับการเข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ตเครือแมริออท โดยมอบคะแนนสะสมเต็มพิกัด พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่ช่วยลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่าย ภายใต้แคมเปญ “Summer Dreaming ประหยัดสูงสุด 50%” ณ โรงแรมและรีสอร์ตในเครือแมริออท ทั่วประเทศไทย

สำหรับผู้ที่จองห้องพักในโรงแรมและรีสอร์ตในเครือแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเข้าร่วมแคมเปญนี้กว่า 40 แห่งทั่วประเทศ ประหยัดสูงสุดถึง 50% โดยมีบริการอาหารเช้าฟรี พร้อมได้รับเครดิต 1,000 บาทต่อคืน สำหรับใช้จ่ายสินค้าและบริการต่างๆ ในโรงแรมและรีสอร์ต และพิเศษสุดสำหรับสมาชิก “แมริออท บอนวอย” จะได้รับคะแนนโบนัสเพิ่มอีก 5,000 คะแนน ต่อการเข้าพักหนึ่งครั้ง โดยผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก “แมริออท บอนวอน” สามารถลงทะเบียนฟรี ได้ที่ MarriottBonvoy.com

สิทธิประโยชน์จากแคมเปญนี้ นอกจากได้ประสบการณ์การพักผ่อนที่เหนือระดับ ในโรงแรมและรีสอร์ตในเครือแมริออทแล้ว ลูกค้ายังสามารถใช้ เครดิต 1,000 บาทต่อคืน ที่ได้รับจากแคมเปญนี้ ไปกับอาหารและเครื่องดื่ม ณ ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรม โดยดื่มด่ำไปกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินยามค่ำคืน หรือการใช้บริการสปา และอัปเกรดห้องพัก รวมถึงบริการอื่นๆ อีกมากมาย จองห้องพักมากขึ้น และนานขึ้น ก็ยิ่งทำให้ได้รับเครดิต และสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพื่อเพิ่มประสบการณ์การพักผ่อนที่มากขึ้นตามไปด้วย

วันนี้ จุดหมายปลายทางในประเทศไทย มีให้เลือกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของนักท่องเที่ยว โดยสามารถเลือกการผจญภัยในเมืองหลวงที่น่าตื่นเต้นอย่างกรุงเทพฯ เลือกพักผ่อนหย่อนใจที่ริมชายหาดภูเก็ต หัวหิน พัทยา ระยอง เขาหลัก หรือเกาะสมุย หรือเลือกชื่มชมความงดงามกับการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่เชียงใหม่ หรือเชียงราย ซึ่งโรงแรมในเครือแมริออท ในประเทศไทย ได้ประกาศเข้าร่วมโครงการ "เที่ยวปันสุข" โดยที่รัฐ สนับสนุนค่าใช้จ่ายโรงแรมที่พัก 40% ของราคาที่พักต่อห้องต่อคืน สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อห้องต่อคืน (สูงสุดไม่เกิน 5 คืน)

โปรโมชั่น “Summer Dreaming” เปิดให้ลูกค้าจองที่พักได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน2563 สำหรับการเข้าพักก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2564 โดยสามารถสำรองที่พักรีสอร์ทได้โดยตรงที่ https://hotel-deals.marriott.com/summer-dreaming-in-asia-th/ และสำหรับจองโรงแรมในกรุงเทพฯได้ที่ https://hotel-deals.marriott.com/staycation-bangkok-th/

โรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วม

เอลอฟต์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท11แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กรุงเทพฯแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิทคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ, สุขุมวิท 15โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ทหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปาเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปาเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ทเลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปาเลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ทเลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปาแมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์, เมย์แฟร์ กรุงเทพแมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์, สาทร วิสต้าแมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์, สุขุมวิท พาร์คแมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท ทองหล่อภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เมอร์ลิน บีชภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดในยางระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปาเรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปาเรเนซองส์ พัทยารีสอร์ท แอนด์ สปารอยัล ออคิด เชอราตัน กรุงเทพฯเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทลเชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่าเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปาเชอราตัน เกาะสมุย รีสอร์ทดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทลเดอะ นาคาไอแลนด์, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ตเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท, กรุงเทพฯเดอะ เวสทิน สิเหร่ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ตวนาเบลล์, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น รีสอร์ท เกาะสมุยดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯดับเบิ้ลยู เกาะสมุย

เกี่ยวกับแมริออท บอนวอย

แมริออท บอนวอยคือโปรแกรมท่องเที่ยวระดับรางวัลในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประกอบขึ้นด้วยแบรนด์โรงแรม 30 แบรนด์ บ้านพักผ่อนให้เช่า และกิจกรรมมากมายกว่าหมื่นอย่าง สมาชิกสามารถสะสมและใช้แต้มเพื่อการพักอาศัยและอื่นๆ และสามารถสะสมแต้มเพิ่มได้อย่างรวดเร็วขึ้นผ่านบัตรเครดิตที่เป็นพันธมิตร โปรแกรมนี้มีจุดมุ่งหมายและกิจกรรมเกี่ยวเนื่องกับการท่องเที่ยวมากกว่า 300,000 แห่ง เช่นเดียวกับประสบการณ์พิเศษกับแมริออท บอนวอย โมเมนต์ส เมื่อสมาชิกทำการจองไปยัง marriott.com โดยตรง จะได้รับสิทธิพิเศษรวมทั้งการใช้ไวไฟฟรีและได้รับอัตราพิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้น บนแอปพลิเคชั่นของแมริออทสมาชิกสามารถทำการเช็กอินและเช็กเอาต์ และร้องขอการดูแลพิเศษทางโมบายล์ และกุญแจโมบายล์ ในที่ที่ให้บริการ สำหรับการสมัครสมาชิกฟรีและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแมริออทบอนวอย กรุณาเยี่ยมชมที่ MarriottBonvoy.com สำหรับการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นแมริออท ทำได้ที่นี่ นักเดินทางสามารถติดต่อกับแมริออทบอนวอยได้ทาง Facebook Twitter และ Instagram

เกี่ยวกับแมริออท อินเตอร์เนชันแนล

แมริออท อินเตอร์เนชันแนล อิงค์ (NASDAQ: MAR) ตั้งอยู่ในเมืองเบเธสดา รัฐแมริแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีทรัพย์สินมากกว่า 7,400 แห่ง ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์โรงแรมชั้นนำ 30 แบรนด์ ใน 134 ประเทศและอาณาเขตต่างๆ ทั่วโลก แมริออทดำเนินกิจการและบริหารธุรกิจแฟรนไชส์โรงแรมและรีสอร์ทที่มีกรรมสิทธิ์ในการออกใบอนุญาตทั่วโลก บริษัทนำเสนอแมริออท บอนวอย โปรแกรมการท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัลมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.marriott.com และสำหรับข่าวสารล่าสุดของแมริออท สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.marriottnewscenter.com หรือติดตามได้ทาง Facebook และ @MarriottIntl บน Twitter และ Instagram


แท็ก เนชั่น  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ