ภาพข่าวกรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนมูลนิธิแพทย์ชนบท เพื่อสนับสนุนในการต่อสู้กับโควิด-19

ข่าวทั่วไป Friday August 7, 2020 16:32 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนมูลนิธิแพทย์ชนบท เพื่อสนับสนุนในการต่อสู้กับโควิด-19 กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนขวา) พร้อมนางภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า (คนซ้าย) มอบเงินสนับสนุน จำนวน 200,000 บาท จากโครงการ Fight for Doctor และโครงการ #GOGreenSaveCOVID-19 สนับสนุนมูลนิธิแพทย์ชนบท โดยมี นพ.ชูชัย ศุภวงศ์ ประธานมูลนิธิแพทย์ชนบท (คนกลาง) รับมอบ ณ สำนักงานใหญ่ อาคาร จี ทาวเวอร์ ถ.พระราม 9 เมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งนี้จากโครงการ Fight for Doctorมากกว่า ความคุ้มครอง คือการได้ช่วยเหลือ และโครงการ #GoGreenSaveCOVID-19 บริษัทฯ ได้บริจาคเงินรวมทั้งสิ้นจำนวน 670,000 บาท เพื่อมอบให้แก่ มูลนิธิรามาธิบดีฯ โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ และมูลนิธิแพทย์ชนบท ในการสนับสนุนการทำงานในการต่อสู้กับโควิด-19 ตามนโยบายของบริษัทฯ ที่ให้โอกาสทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา