เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ร่วมกับ กรมประมง จัดงาน “มากินกุ้ง” รวมสุดยอดเมนูกุ้งและอาหารทะสดใหม่ มาให้คนกรุงได้กินแบบจุใจ

ข่าวทั่วไป Monday August 10, 2020 15:29 —ThaiPR.net

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9  ร่วมกับ กรมประมง จัดงาน “มากินกุ้ง” รวมสุดยอดเมนูกุ้งและอาหารทะสดใหม่ มาให้คนกรุงได้กินแบบจุใจ กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--เอ็ม บี เค คนรักการกินกุ้งเตรียมท้องให้พร้อม แล้วมาอิ่มฟินกันที่งาน “มากินกุ้ง” โดย เดอะไนน์เซ็นเตอร์พระราม 9 ร่วมกับ กรมประมง ยกกองทัพวัตถุดิบและอาหารทะเลสดใหม่ โดยเฉพาะกุ้งก้ามกรามสดๆ คัดคุณภาพสดจากฟาร์ม ส่งตรงจากมือเกษตรไทย ที่พร้อมนำมาให้เลือกรับประทานแบบจุใจ ในราคาย่อมเยา ในวันที่ 21 - 22 สิงหาคม 2563 บริเวณ ลานไนน์สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 นอกจากได้อิ่มหน่ำกับเมนูกุ้งและอาหารทะเลแล้ว ภายในงานยังมีนิทรรศการแสดงพันธุ์สัตว์น้ำมีชีวิต ให้ชื่นชมเพื่อให้ความรู้และส่งเสริมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ พร้อมเวทีสาธิตทำเมนูอาหารทะเล โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจากร้านดัง อาทิ ร้าน I wanna be a farmer , ร้านกะพงหวาน และ กลุ่มผู้เลี้ยงกุ้งจากวิสาหกิจชุมชนแปลงใหญ่กุ้งก้ามกราม บ้านสะพานพัฒนา เป็นต้น โดยภายในพื้นที่จัดงาน “มากินกุ้ง” บริเวณ ลานไนน์สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ดำเนินการภายใต้ข้อกำหนดการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 อย่างเคร่งครัด เริ่มจากกั้นขอบเขตทางเข้าออกงานที่ชัดเจน มีจุดลงทะเบียนแอพพลิเคชั่นไทยชนะ พร้อมตรวจวัดอุณภูมิร่างกายลูกค้าและผู้ขายสินค้าทุกท่าน และไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่สวมใส่หน้ากากอนามัยเข้ามาในพื้นที่จำหน่ายสินค้าโดยเด็ดขาด รวมถึงจัดตั้งจุดบริการเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือให้กับลูกค้าอย่างทั่วถึงอีกด้วย สอบถามข้อมูลร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Rama 9 และ อินสตาแกรม