วนาเบลล์ รีสอร์ท เกาะสมุย ได้รับรางวัล Travelers' Choice Best of the Best ประจำปี 2563 โดย TripAdvisor

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 10, 2020 17:28 —ThaiPR.net

วนาเบลล์ รีสอร์ท เกาะสมุย ได้รับรางวัล Travelers' Choice Best of the Best ประจำปี 2563 โดย TripAdvisor

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--เดอะ มาร์คอม โปร

ด้วยการบริการเป็นเลิศ ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยม และความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับมาตรฐานสูงสุดด้านสุขอนามัยและความสะอาด จึงทำให้ วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท ได้รับรางวัล Travelers' Choice Best of the Best จาก TripAdvisor ประจำปี 2563 ติดหนึ่งในรีสอร์ทชั้นนำ 1% ของโรงแรมทั้งหมดทั่วโลก

วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท ได้รับรางวัลทั้งหมด 4 ประเภทดังนี้:

การบริการที่ดีที่สุด - ประเทศไทย (Best Service – Thailand)โรงแรมระดับหรู - ประเทศไทย (Best Luxury – Thailand)โรงแรมโรแมนติก - ประเทศไทย (Best Romance – Thailand)โรงแรมยอดนิยม - ประเทศไทย (Best Top – Thailand)

Travellers’ Choice Award ครั้งที่ 18 ของ TripAdvisor เป็นการยกย่องโรงแรม ร้านอาหาร และสายการบินยอดนิยมที่นักเดินทางทั่วโลกนิยม โดยมีทั้งหมด 4,817 แห่งที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกในปีนี้ ผู้ชนะในแต่ละประเภทรางวัลได้รับการพิจารณาตามคุณภาพและปริมาณของบทวิจารณ์ ความคิดเห็น และการให้คะแนนจากผู้คนนับล้านที่รวบรวมจาก TripAdvisor ในปี 2562 ก่อนที่จะเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยจำนวนธุรกิจกว่า 8.7 ล้านแห่งที่อยู่บน TripAdvisor รางวัลนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและเป็นเอกลักษณ์ของผู้ชนะ

วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดเฉวงน้อย และอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเกาะสมุยเช่น เขตรักษาพันธุ์ช้างป่า วัดพระใหญ่ และหาดเฉวง รีสอร์ทให้บริการทั้งหมด 79 พูลสวีทและพูลวิลล่าขนาดใหญ่ รวมไปถึงพื้นที่กลางแจ้งกว้างขวางสไตล์ร่วมสมัยผสมผสานกลิ่นอายไทยพื้นบ้าน พร้อมทั้งความหรูหราที่ทันสมัย และความสะดวกสบายแบบครบครัน สำหรับห้องสวีทและวิลล่าทุกหลังประกอบด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งและระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ที่แวดล้อมไปด้วยทิวทัศน์สวยงามของชายหาดหรือป่าอันอุดมสมบูรณ์

สำรองห้องพักได้ที่อีเมล: Reservations.vanabelle@luxurycollection.com หรือโทร: +66 77-915-555 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.vanabellekohsamui.com

เกี่ยวกับวนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย

วนาเบลล์ ตั้งอยู่บนหาดเฉวงน้อย และอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเกาะสมุยเช่น เขตรักษาพันธุ์ช้างป่า, วัดพระใหญ่ และหาดเฉวง ห้องจังเกิล พูลสวีท 1 ห้องนอน (The Jungle One-Bedroom Pool Suite) พร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งและระเบียงส่วนตัว เข้าพักได้มากถึง 3 ท่าน ขนาดห้องพักรวม 86 ตารางเมตร


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ