ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 13, 2020 14:24 —ThaiPR.net

เลควิวสปอร์ตคลับ แนะนำคลาสใหม่ “แคงกูจัมพ์ – โยคะ” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ไม่ต้องสมัครสมาชิก กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--นัมเบอร์วันแลนด์ เลควิวสปอร์ตคลับ ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ คนรักสุขภาพที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว มอบ “สุขภาพดีเต็มร้อย ในราคาครึ่งเดียว” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการเข้าคลาสโดยไม่ต้องสมัครสมาชิก ด้วยการจำหน่ายคูปองเข้าคลาสใหม่สุดฮอต “แคงกูจัมพ์” คลาสออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญมากกว่า 2 เท่า ทั้งยังช่วยลดแรงกระแทก ป้องกันการบาดเจ็บที่ข้อเข้าและข้อต่อ ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพ กระชับสัดส่วนและกระตุ้นการทำงานของหัวใจและ “คลาสโยคะ” โยคะออฟฟิศซินโดรม คลาสยอดนิยมตลอดกาล ที่ช่วยปรับสมดุลของระบบภายในร่างกาย ช่วยเรื่องการเผาผลาญ และฝึกสมาธิ ควบคุมจิตใจเพื่อลดความตึงเครียดและความเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตประจำวันได้ พิเศษ!! ลด 50% สำหรับคูปองเข้าคลาสโดยไม่ต้องสมัครสมาชิก 10 ครั้งในราคาพิเศษเพียง 2,500 บาท จากราคาปกติ 5,000 บาท พิเศษ!! เฉพาะช่วงแนะนำคลาสใหม่ รับเพิ่มทันที บัตร Guest เล่นฟรีทุกโซน ทุกคลาส จำนวน 3 ครั้ง มูลค่า 1,500 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2181-5306-10 หรือคลิก https://lakeviewsportclub.com/ourclub.php
แท็ก ครอบครัว