โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รับรางวัล Travelers’ Choice 2020 โรงแรม 25 อันดับสูงสุดในประเทศไทย

ข่าวท่องเที่ยว Friday August 14, 2020 08:46 —ThaiPR.net

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รับรางวัล Travelers’ Choice 2020 โรงแรม 25 อันดับสูงสุดในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้รับรางวัล Travels’ Choice Best of the best 2020 โรงแรม 25 อันดับสูงสุดในประเทศไทย จากรีวิวใน TripAdvisor ตลอดปีที่ผ่านมา ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลนี้แสดงตัวอย่างของ 1% สูงสุดของธุรกิจการโรงแรมทั่วโลก

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ยินดีและขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวต่าง ๆ บนTripAdvisor ที่แสดงให้เรารับรู้ถึงความพึงพอใจในการเข้าพักในโรงแรมฯ รวมไปถึงเพลิดเพลินกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา, ห้องพักและห้องสวีทที่มีขนาดกว้างขวาง, ห้องอาหารและบาร์ต่าง ๆ, สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ และที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งคือมาตการรักษาความสะอาด Chatrium Promise ที่ทำให้แขกทุกท่านที่มาใช้บริการมั่นใจในความปลอดภัย และสุขอนามัย

มร. เรเน่ บาล์มเมอร์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มชาเทรียม ฮอลพิทอลลิตี้ กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างโดยทั่วกัน และต้องขอบคุณพนักงานทุกคนสำหรับความพยายามร่วมกันนี้ ผมขอขอบคุณไปถึงแขกทุกท่านสำหรับการสนับสนุนและกำลังใจ รางวัลนี้จะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเราได้บรรลุเป้าหมายที่สามารถสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้แก่แขกทุกท่านที่มาเข้าพักกับโรงแรม ชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ”

มิสกันนิกา โซนิ ประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ TripAdvisor ให้ความเห็นว่า “โรงแรมได้รับรางวัล Travelers’ Choice 2020 ควรภูมิใจที่ได้รับการยอมรับ แม้ว่าที่ผ่านมาจะเป็นปีที่ท้าทายสำหรับธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม เราต้องการฉลองให้กับความสำเร็จของคู่ค้าของเรา โรงแรมที่ได้รับรางวัลนั้นมีชื่อเสียงด้านการบริการและคุณภาพชั้นเลิศ และสมควรแก่รางวัล อีกทั้งยังได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักท่องเที่ยวเมื่อเริ่มออกเดินทางมาท่องเที่ยวได้อีกครั้ง”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โทร 0 2307 8888 หรืออีเมล: info.chrb@chatrium.com, www.chatrium.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ