ข่าวทั่วไป Tuesday August 18, 2020 09:57 —ThaiPR.net

“สหพัฒน์” เปิดโครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น” ครั้งที่ 23 ติวฟรีออนไลน์ครั้งแรก จัดทัพติวเตอร์ชื่อดัง ติดอาวุธความรู้ให้น้องม.ปลาย ก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น โครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น” ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 23 จัดโดย บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผลิตภัณฑ์ มาม่า บิสชิน มองต์เฟลอ และริชเชส ร่วมกับ บริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยเนชั่นทีวี ช่อง 22 จัดมหกรรมติวฟรีให้กับน้อง ๆ นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ซึ่งในปี 2563 นี้ ได้เปลี่ยนจากการติวรูปแบบเดิมมาเป็นการติวออนไลน์ “Live Streaming Class ติวฟรีแบบใหม่ อยู่ไหนก็ติวได้” เป็นครั้งแรก โดยใช้ระบบ Interactive Video Platform เป็นการติวสดออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ Sahapat Admission เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กไทยทั่วประเทศได้เตรียมความพร้อมก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย นางชัยลดา ตันติเวชกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัทสหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โครงการ สหพัฒน์แอดมิชชั่น” เป็นโครงการที่มุ่งมั่นเปิดโอกาสทางการศึกษา เพื่อพัฒนาเยาวชนให้เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมในอนาคต ซึ่งได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 23 แล้ว และยังเป็นปีแรกที่ได้จัดการติวแบบ New Normal เพื่อรองรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยใช้การ Live Streaming Class ผ่านระบบ Interactive Video Platform ซึ่งเป็นการติวสดออนไลน์ โดยมีติวเตอร์ระดับประเทศมาถ่ายทอดเนื้อหา O-NET, GAT, PAT, วิชาสามัญ และวิชาแนะแนวอาชีพ รวมทั้งเทคนิคการทำข้อสอบ TCAS64 อย่างเข้มข้น ผ่านการสอนสดออนไลน์ บนเว็บไซต์ Sahapat Admission ที่ออกแบบและพัฒนาระบบให้เหมือนติวอยู่ในห้องเรียนจริง ผู้เรียนและผู้สอนยังสามารถสื่อสารกันได้ผ่านทาง WebBoard” สำหรับการติวออนไลน์รูปแบบใหม่จะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ ช่วงที่ 1 ติวจัดเต็มทุกเสาร์ รวม 6 เสาร์ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 12 กันยายน – เสาร์ที่17 ตุลาคม 2563ช่วงที่ 2 ติวเข้มข้นเก็บทุกเม็ด 6 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 16-21 พฤศจิกายน 2563 โดยมีติวเตอร์ชื่อดัง อาทิ ครูลูกกอล์ฟ ครูเลดี้เก๋เก๋ ครูพี่หนู ครูพี่วิน ครูพี่เกศ ครูเมฆ ครูติ่ง พี่โหน่ง พี่เต้ย พี่เคน พี่ช้าง พี่เอ๋ พี่ภูมิ พี่ยู พี่ปั้น พี่เฟรนด์ และยังมี พี่วิเวียน พี่อิงค์ และพี่โดม มาช่วยแนะแนวการศึกษา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีไอดอลคนดังมาร่วมบอกเล่าประสบการณ์ทางการศึกษาให้กับน้อง ๆ ทั้งนี้หากน้อง ๆ นักเรียนติวจบโครงการฯ ก็จะได้รับใบ Online Certificate เพื่อนำไปยื่นให้กับทางมหาวิทยาลัยที่ต้องการศึกษาต่อได้ โครงการสหพัฒน์แอดมิชชั่น เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ โดยนักเรียนที่สมัครติว 500 คนแรก จะได้ของที่ระลึกจากทางโครงการฯ สำหรับน้อง ๆ นักเรียนที่สนใจติวเข้มออนไลน์ สามารถลงทะเบียนได้ทาง www.sahapatadmission.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage :Sahapat Admission และ โทร. 064-163-3449, 064-836-3990