ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 18, 2020 10:40 —ThaiPR.net

สัมมนาฟรี - กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลรูปแบบใหม่ในปี 2020 กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--Enabler Space บริษัท Enabler Space - Orion Co., Ltd. จัดสัมมนาฟรี ในวันที่ 28 สิงหาคม 2020 ในหัวข้อการตลาดยุคใหม่ เมื่อโลกเปลี่ยน ผู้บริโภคเปลี่ยนไป ผู้ประกอบการหลายคนต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบสินค้าและบริการ แล้วนักการตลาดจะทำอย่างไรในโลกใหม่นี้ มาค้นพบวิธีประสบความสำเร็จในการตลาดในยุคนี้กับมืออาชีพ 7 ท่าน จากธุรกิจ การตลาดดิจิทัลและเทคโนโลยี ผู้เข้าร่วมสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมทางออนไลน์หรือมาเข้าร่วมที่สำนักงานบริษัท Enabler Space - Orion Co., Ltd. ในวันที่ 28 สิงหาคม 2020 เวลา 9:30 - 12:30 น. 9:30 น. ลงทะเบียน 9:40 น. เริ่มงาน แนะนำวิทยากรและหัวข้อ ต่างๆ โดย คุณ อาณัติ โอบอ้อม กรรมการผู้จัดการ บริษัท Enabler Space - Orion Co., Ltd. 9:45 น. การบรรยาย หัวข้อ แนวโน้มการตลาดใหม่ ๆ ของโลกที่เกิดในปีนี้ (New World Marketing) โดย คุณ Tom Nyugen กรรมการผู้จัดการ บริษัท Syndacast 10:15 น. การบรรยาย หัวข้อ การออกแบบเทคโนโลยีทางการตลาด (MarTech Stack) แบบใหม่ และการใช้เครื่องมือเทคโนโลยีทางการตลาด โดย คุณ Tony Buranatham ผู้บริหารสูงสุด (CEO) บริษัท Logicton 11:00 น. การบรรยาย หัวข้อ จิตวิทยาผู้บริโภคในปีนี โดย คุณ Patrick Lozare ผู้เชี่ยวชาญด้านการขาย และการพัฒนาธุรกิจ 11:30 น. สรุปข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญจากวิทยากรทุกท่าน 12:00 น. Q&A ตอบถามข้อสงสัย พบกันวิทยากรพิเศษ ผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อย่อย SEO และ content marketing: คุณ Montri Thawornlakcharoen คุณ Prem Vichienwanitchkul คุณ Ronakorn Wongsawan ดูรายละเอียดและลงทะเบียนได้ที่ https://enable.enablerspace.com/enable-me-event/ https://youtu.be/BQtUx7Q8y2g สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ คุณวรฉัตร เบอร์ 02 297 0289 โดยเปิดสำรองที่นั่งฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย Email: digital@enablerspace.com
แท็ก Spa